Rò rỉ thông số kỹ thuật và giá bán của Vivo Pad: Trang bị xứng tầm lagship, giá bằng nửa iPad 9 Wi-F

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 20/01/2022 10:33:31(GMT+7)
Rò rỉ thông số kỹ thuật và giá bán của Vivo Pad: Trang bị xứng tầm lagship, giá bằng nửa iPad 9 Wi-F

(Techz.vn) Vào tháng 11, nhà cung cấp dịch vụ Digital Chat Station đáng tin cậy đã tiết lộ rằng vivo sẽ ra mắt một chiếc máy tính bảng với trang bị chip Snapdragon 870 SoC.

Bên cạnh những thành công từ mảng thiết bị di động, vivo tiếp tục nhắm tới thị trường máy tính bảng. Và lần này hãng sẽ tập trung vào phát triển mẫu máy tính bảng với trang bị con chip Snapdragon 870 SoC.

Thông số kỹ thuật và giá cả rò rỉ của Vivo Pad

Một nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy cho biết thông số kỹ thuật và giá bán của Vivo Pad. Theo người này, máy tính bảng vivo sẽ có “màn hình tràn viền siêu lớn và hẹp” với tốc độ làm mới 120Hz và sẽ có viên pin 8.000 mAh và dung lượng định danh là 7.860 mAh. Hiện tại vẫn chưa rõ màn hình là OLED hay LCD tiêu chuẩn. Hy vọng vivo sẽ sử dụng màn hình OLED cho mẫu máy tính bảng mới này của mình.

Nói lại một chút về pin, thật thú vị khi một thiết bị vivo được cho là máy tính bảng đã được phát hiện trên trang web của TUV vào năm ngoái với viên pin 8.040 mAh. Hiện vẫn chưa rõ thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật còn lại của thiết bị. Dù sao, chúng ta có thể mong đợi máy tính bảng sẽ đi kèm với 8GB hoặc thậm chí là 12GB RAM và 128GB hoặc 256GB Bộ nhớ trong. Chúng ta có thể mong đợi một camera selfie tốt với độ phân giải ít nhất 8MP và một camera sau có khả năng hoạt động tốt hơn. Thậm chí có thể vivo sẽ trang bị camera kép lên Vivo Pad. Điều này không thực sự phổ biến trên máy tính bảng. Và nếu nó trở thành hiện thực thì đây sẽ là điểm cộng cho Vivo Pad.

Theo Digital Chat Station, nhiều khả năng Vivo Pad sẽ được trang bị công nghệ sạc 44W qua cổng USB – C. Thiết bị có thể có máy quét dấu vân tay gắn bên cạnh và loa âm thanh nổi. Theo người mách nước, nó sẽ có giá 2.000 CNY (tương đương 315 USD) ở Trung Quốc.

Hiện vivo vẫn chưa chia sẻ bất kỳ thông tin chính thức nào về việc ra mắt máy tính bảng đầu tiên của mình. Hãy cùng chờ đợi thông tin tiếp theo trong tuần tới.

 

Rò rỉ thông tin về siêu phẩm X80 Pro tiếp theo của Vivo

(Techz.vn) Thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh dòng Vivo X80 đã xuất hiện, cho chúng ta những thông tin đầu tiên về những dòng sản phẩm sắp tới mà Vivo sẽ cho ra mắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất