TÍCH CỰC CHUYỂN ĐỔI SỐ, AN GIA KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI FPT

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2022 17:06:16(GMT+7)
TÍCH CỰC CHUYỂN ĐỔI SỐ, AN GIA KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI FPT

(Techz.vn) Ngày 13 tháng 1 năm 2022, Tập đoàn BĐS An Gia và Tập đoàn FPT đã chính thức trở thành đối tác trong hành trình chuyển đổi số bằng việc dịch chuyển sang công nghệ đám mây với “RISE with SAP” để hướng đến mục tiêu xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý tổng thể doanh nghiệp.

Theo hợp tác, FPT sẽ tư vấn chiến lược về lĩnh vực chuyển đổi số; lựa chọn các giải pháp công nghệ thông tin cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của An Gia bao gồm phát triển sản phẩm, số hóa sản phẩm; hệ thống quản trị sản xuất tự động và thông minh; hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp thông minh; xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu bao gồm: sản phẩm, khách hàng, nguồn nhân lực, vật liệu, nhà cung ứng;  xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại và thông minh. 

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Bá Sáng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BĐS An Gia cho biết: “Trong bối cảnh số hóa nền kinh tế, việc ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số là bước thay đổi tất yếu đối với An Gia cũng như các doanh nghiệp BĐS. Việc dịch chuyển sang giải pháp đám mây với “RISE with SAP” trong việc hợp tác với FPT về chuyển đổi số không chỉ đáp ứng mong muốn của An Gia trong việc quản lý hiệu quả, chuẩn xác và minh bạch mà còn phù hợp với mục tiêu và định hướng chiến lược phát triển kinh doanh của công ty”.

Cụ thể, ở giai đoạn 1, FPT và An Gia tiến hành hệ thống hóa thông tin bằng công nghệ mạnh nhất của SAP hiện nay là hệ thống SAP S/4HANA private Cloud với kiến trúc tiên tiến mới “RISE with SAP”, bước đầu xây dựng nền tảng để chuẩn hoá dữ liệu, phục vụ việc phát triển các hệ thống vệ tinh xung quanh; bổ sung thêm các giá trị công nghệ phù hợp với thực tiễn quản lý tại An Gia. 

Theo ông Nguyễn Bá Sáng, ứng dụng thành công RISE with SAP  là kế hoạch quan trọng trong mục tiêu chuyển đổi số của An Gia, thể hiện sự kiên định với chiến lược phát triển của đội ngũ ban lãnh đạo trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều tác động của Covid-19. “Trong tương lai, hệ thống này sẽ mang lại một nền tảng quản trị tối ưu, giúp mở ra những cơ hội phát triển đột phá, từng bước đưa An Gia trở thành nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam”, ông Sáng nói.

Về phía FPT, ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Tập đoàn FPT chia sẻ: “Các doanh nghiệp BĐS đang có cơ hội cất cánh cùng với quy hoạch tích hợp của quốc gia tầm nhìn tới năm 2050. Theo đó, đây là thời điểm để các công ty BĐS dám khác biệt như An Gia tiếp tục dấn bước, khai phá và phát huy hết sức mạnh. Với việc đi trước bằng chuyển đổi số, An Gia có cơ hội hiện thực hóa khát vọng, tạo nên hệ sinh thái sản phẩm BĐS toàn diện, không chỉ là căn nhà, mà còn là các dịch vụ thông minh đi kèm. An Gia sở hữu kinh nghiệm 15 năm trên thị trường BĐS, cùng với khát vọng tuổi trẻ, hoàn toàn có thể tạo ra những giá trị mới và tiên phong trong việc cung cấp các giá trị đó tới khách hàng”.

Có mặt tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hoàng Minh - Tổng giám đốc FPT IS cũng cho biết: “Việc An Gia tin tưởng lựa chọn FPT trong hành trình chuyển đổi số đã mở ra chương đầu tiên trong hành trình dài cùng nhau hợp tác toàn diện, dài hạn. Với năng lực công nghệ, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và thấu hiểu những bài toán cụ thể của lĩnh vực BĐS, FPT sẽ triển khai các dự án đúng tiến độ, hiệu quả cao nhất và mang tới những giá trị cụ thể, vượt trội cho An Gia”. 

Ông Nguyễn Hồng Việt, Giám đốc điều hành SAP Việt Nam cho biết: "Được biết, An Gia là một trong những công ty bất động sản hàng đầu, định hướng tạo ra giá trị lâu dài, cũng như thúc đẩy tổ chức tăng trưởng bền vững trong tương lai thông qua việc đẩy mạnh sử dụng công nghệ đám mây vào quản trị như một công cụ quan trọng. Bằng việc ứng dụng giải pháp RISE with SAP, An Gia sẽ tái thiết lập và kết hợp liền mạch quy trình kinh doanh, tích hợp chuyển đổi công nghệ sang kiến trúc phân tầng hiện đại, cùng cơ sở dữ liệu cần thiết để có thể dự báo được kết quả kinh doanh. Hơn nữa, từ việc ứng dụng giải pháp đặc biệt này, An Gia sẽ trở thành nhà tiên phong trong việc phát triển doanh nghiệp theo hướng thông minh và bền vững, sẵn sàng thích ứng với thị trường bất động sản đầy biến động và nhanh chóng đạt được vị thế cao hơn trong tương lai.”

Thông tin thêm về Rise with SAP:

"RISE with SAP" là giải pháp "Chuyển đổi kinh doanh như một dịch vụ" (business-transformation-as-a-service) mới nhất của SAP giúp các tổ chức hoạch định lại nguồn lực doanh nghiệp và đẩy nhanh việc dịch chuyển sang công nghệ đám mây trong quá trình định hình việc phát triển để trở thành doanh nghiệp thông minh hơn. Đây là một hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) hoàn chỉnh với các công nghệ thông minh tích hợp, bao gồm AI, máy học (Machine learning) và phân tích dữ liệu chuyên sâu giúp doanh nghiệp có thể áp dụng các mô hình kinh doanh mới, quản lý thay đổi kinh doanh một cách nhanh chóng, điều phối các nguồn lực bên trong và bên ngoài cũng như tận dụng được sức mạnh dự đoán của AI. Giải pháp RISE with SAP hỗ trợ tích hợp một cách chặt chẽ dữ liệu chuyên sâu về ngành, các quy trình và nhất quán trong mô hình cơ sở dữ liệu.

Thông tin về FPT IS:

Được thành lập từ năm 1994, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) - thành viên của Tập đoàn FPT - là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Với năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, FPT IS đã thiết kế và triển khai nhiều dự án CNTT tổng thể, nhiều dịch vụ và giải pháp góp phần cải cách các lĩnh vực trọng yếu của Việt Nam, mang lại giá trị cho hàng chục triệu người dân. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4, FPT IS tập trung phát triển các giải pháp chuyển đổi số có tính ứng dụng nhanh, giúp các tổ chức, doanh nghiệp tăng năng suất lao động, giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh và đạt tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Đây cũng là bước khởi đầu thông minh hướng tới xây dựng doanh nghiệp số và xa hơn là đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế số quốc gia.

Chi tiết tham khảo tại đây./ 

Thông tin về Tập đoàn BĐS An Gia:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (viết tắt: An Gia - HoSE: AGG) là nhà phát triển bất động sản dẫn đầu trong phân khúc nhà ở trung cấp và vừa túi tiền với thiết kế, chất lượng xây dựng vượt trội. 

Thành lập vào năm 2006, cổ phần hóa vào năm 2012, trở thành nhà phát triển dự án vào năm 2014, An Gia ghi dấu ấn với nhiều dự án tiêu biểu như: The Standard, Westgate, The Sóng, Sky89, River Panorama, Skyline, Riverside, The Garden,... 

An Gia được Nikkei Asia Review - hãng thông tấn báo chí danh giá hàng đầu Nhật Bản đánh giá là nhà phát triển bất động sản tiêu biểu hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết tham khảo tại đây.

Thông tin về SAP

Chiến lược của SAP là giúp mọi doanh nghiệp vận hành như một doanh nghiệp thông minh. Là Công ty hàng đầu về phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp, chúng tôi giúp các công ty thuộc mọi quy mô và các ngành công nghiêp hoạt động hiệu quả hơn (77% các giao dịch có doanh thu trên thế giới được xử lý thông qua hệ thống SAP®). Những công nghệ máy học (machine learning), Internet vạn vật (IoT) và công nghệ phân tích chuyên sâu của SAP giúp khách hàng trở thành các doanh nghiệp thông minh. SAP mang đến cho doanh nghiệp và người dùng những phân tích chuyên sâu trong kinh doanh, giúp thúc đẩy sự hợp tác và trở thành doanh nghiệp đầu ngành. Chúng tôi đơn giản hóa công nghệ, giúp doanh nghiệp sử dụng phần mềm của SAP theo cách phù hợp nhất mà không gặp phải bất kỳ gián đoạn nào. Những giải pháp trọn gói và dịch vụ của chúng tôi cho phép các tổ chức chính phủ và khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong 25 ngành nghề kinh doanh hiệu quả, thích nghi liên tục và tạo sự khác biệt. Với mạng lưới khách hàng, đối tác, nhân viên và chuyên gia toàn cầu, SAP giúp thế giới vận hành hiệu quả hơn và nâng cao chất lượng sống của mọi người. Thông tin chi tiết xem tại www.sap.com.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất