Scorpius

Xiaomi ra mắt trình duyệt Mint cho Android: Tốc độ nhanh, siêu nhẹ, thích hợp với smartphone cấu hình thấp

Xiaomi ra mắt trình duyệt Mint cho Android: Tốc độ nhanh, siêu nhẹ, thích hợp với smartphone cấu hình thấp

Người dùng smartphone Android có rất nhiều lựa chọn trình duyệt web cho mình, trong đó phổ biến nhất vẫn là Chrome. Tuy nhiên nếu bạn muốn thử một trình duyệt mới, phù hợp với chiếc smartphone Android cũ với cấu hình không quá mạnh của mình, thì Mint của Xiaomi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Xiaomi bán rất nhiều smartphone, và hầu hết là những chiếc smartphone tầm trung và giá rẻ. Do đó mà nhà sản xuất Trung Quốc đã phát triển một trình duyệt web phù hợp với những chiếc smartphone Android có cấu hình thấp, không yêu cầu bộ nhớ cao, rất nhẹ và có tốc độ không hề chậm chút nào.

Mint chỉ có dung lượng khoảng 10MB, bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí và cài đặt trên những chiếc smartphone với phiên bản Android 4.4 trở lên. Trình duyệt web này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng cơ bản và cần thiết, trong đó có duyệt web theo tab, chế độ ẩn danh, tìm kiếm bằng giọng nói.

Chế độ Reading Mode giúp đỡ hại mắt.

Thử nghiệm với một chiếc smartphone LG G4 đã 3 năm tuổi, Mint có thể nhanh chóng tải các trang web và chuyển đổi giữa các tab duyệt web. Trình duyệt Mint cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng trên Play Store. 

Trình duyệt tốt nhất với trải nghiệm của Safari trên nền tảng Android. Ứng dụng rất nhẹ nhưng tốc độ nhanh, tính năng tìm kiếm bằng giọng nói giúp rảnh tay. 

Trình duyệt tốt nhất, rất nhanh và sạch sẽ, trang chủ đơn giản, khởi chạy rất nhanh và quan trọng nhất là không có quảng cáo. 

Có thể xóa Mi Browser và thay thế bằng trình duyệt này.

Các bạn có thể tải về tại đây.

Theo: Genk 

 

Cách chặn số điện thoại trên Xiaomi, Samsung, Oppo, Huawei

(Techz.vn) Nếu lỡ bị làm phiền hoặc không muốn ai đó liên lạc với bạn nữa thì chặn số trên điện thoại là cách tốt nhất. Dưới đây là cách chặn số điện thoại trên Xiaomi, Samsung, Oppo, Huawei.