Khách đi Grab hết 25K chuyển nhầm 50 triệu, tài xế mất tích do bị mất điện thoại và có tính hay quên

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 27/01/2021 16:16:37(GMT+7)
Khách đi Grab hết 25K chuyển nhầm 50 triệu, tài xế mất tích do bị mất điện thoại và có tính hay quên

(Techz.vn) Hành khách đi Grab hết 25 nghìn đồng chuyển nhầm 50 triệu đã liên hệ với công ty Grab và trình báo công an để mong nhận được hỗ trợ.

Chiều tối ngày 16/1, anh M.Q. A chia sẻ trên trang cá nhân về việc đặt xe GrabBike với chuyến đi hết 25 nghìn đồng. Do không có tiền mặt nên anh A đã chuyển khoản cho tài xế. Nhưng số tiền anh A chuyển không phải 25 nghìn mà là 50 triệu đồng.

Chuyến đi của anh A hết 25.000 đồng trên app.

Ban đầu anh A tính chuyển 50 nghìn đồng cho tài xế trong đó 25 nghìn tiền cước BrabBike và 25 nghìn tiền típ. Thế nhưng khi chuyển khoản anh nhấn thừa 3 số 0 thành 50 triệu đồng.

Đến khi phát hiện sự việc, anh A cố gắng liên lạc với tài xế Grab qua điện thoại nhưng lại là người khác bắt máy. Vị tài xế nhận nhầm tiền đã “mất tích” sau đó. Anh A đã liên hệ với công ty Grab và công an để mong nhận được hỗ trợ. Tuy nhiên, về phía công ty Grab cho biết việc chuyển nhầm tiền giữa hai bên là giao dịch ngân hàng cá nhân hãng không thể can thiệp.

Anh A đã phải tự liên hệ với ngân hàng mà anh dùng để mở tài khoản nhờ hỗ trợ đồng thời báo cơ quan chức năng trình báo vụ việc.

Tài xế N đã chuyển lại tiền cho anh A. 

Cuối cùng ngày 25/1, tài xế O.M.N đã chuyển lại số tiền là 49,95 triệu đồng tiền nhầm lẫn cho khách. Đồng thời tài xế N cùng gia đình đã đến làm việc và nói chuyện với anh A để thông báo nguyên nhân “mất tích” những ngày qua là do bị rớt mất diện thoại, hơn nữa bản thân anh lại có tính hay quên.

Anh A cho biết anh rất thông cảm và chấp nhận lời xin lỗi của tài xế N. Mặc dù vậy a A vẫn cho rằng công ty Grab vô cùng thiếu trách nhiệm trong vụ việc.

Trước đó, tối ngày 16/1, anh A đã đặt một cuốc xe GrabBike đi từ đường Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Quận 1, TP HCM) do tài xế O.M.N nhận. Trên app báo giá cước là 25.000 đồng.

 

Danh tính không phải dạng vừa của người đẹp lái siêu xe Ferrari chạy Grab

(Techz.vn) Mới đây, mạng xã hội đã xôn xao với hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp đầu đội mũ bảo hiểm 'hao hao' giống Grab nhưng lại lái xe Ferrari 488 Spider dạo phố.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm