Phan Thành chính thức đưa nàng về dinh, Primmy Trương e ấp hôn chú rể

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 29/01/2021 14:41:18(GMT+7)
Phan Thành chính thức đưa nàng về dinh, Primmy Trương e ấp hôn chú rể

(Techz.vn) Đám cưới của chú rể Phan Thành và cô dâu Primmy Trương chính thức diễn ra. Chàng thiếu gia họ Phan đã dẫn hẳn dàn siêu xe đến để đưa nàng về dinh.

Sáng nay, ngày 29/1 đám cưới của Phan Thành và Primmy Trương chính thức diễn ra trước sự chờ đón của bao người hâm mộ. Để đưa cô dâu Primmy Trương về dinh, Phan Thành đã phải huy động cả dàn siêu xe tới quận 7, TP HCM để làm lễ.

Cặp đôi diện áo dài màu đỏ truyền thống với nhan sắc ngọt ngào của cô dâu. Cả cô dâu Primmy Trương và chú rể Phan Thành đều dành những cử chỉ yêu thương cho nhau trong ngày đặc biệt.

Đặc biệt Primmy Trương đã dành nụ hôn ngọt ngào cho chú rể Phan Thành. Những người chứng kiến ai cũng cảm thấy hạnh phúc thay cho cặp đôi này. Nhiều người cho rằng Phan Thành và Primmy Trương là cặp đôi “môn đăng hộ đối”. Bởi nếu Phan Thành là thiếu gia, người được cho là thừa hưởng trung tâm thương mại Saigon Square thì Primmy Trương cũng xuất thân từ gia đình “trâm anh thế phiệt”. Cô là con gái của bà Võ Thị Xuân Trang, hiệu trưởng Trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng John Robert Powers Việt Nam. Ngôi trường này được mệnh danh là chỉ dành cho hôị richkids. Chưa kể “tiểu thư đài cát” Primmy Trương cũng có học vấn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô từng tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học RMIT.

Sau những ồn ào về chuyện tình cảm với Midu, hotgirl Cà Mau Thuý Vy, cuối cùng Phan Thành cũng tìm được hạnh phúc cuối cùng của cuộc đời mình.

 

Đám cưới thiếu gia Phan Thành diễn ra vào ngày mai, sẽ được livestream trong nhóm kín

(Techz.vn) Hôn lễ của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương sẽ được tổ chức vào ngày mai (29/1/2021). Đám cưới sẽ được livestream trong một nhóm kín gồm bạn bè, người thân của hai bên gia đình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất