Xem vận trình tử vi năm 2023 của 12 con giáp tốt hay xấu

Vũ Thị Vẻ, 17/11/2022 17:02:07(GMT+7)
Xem vận trình tử vi năm 2023 của 12 con giáp tốt hay xấu

(Techz.vn) Xem tử vi năm 2023 của 12 con giáp sẽ giúp các tuổi nắm bắt những thay đổi trên các phương diện như: công danh sự nghiệp - tài chính - sức khỏe - gia đạo,... Bên cạnh đó, dù cùng tuổi nhưng người nam và nữ mạng cũng có những chuyển biến tốt xấu khác nhau, cụ thể ra sao sẽ được bật mí dưới đây.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý có tử vi năm 2023 chuyển biến tốt xấu đan xen, trong đó nữ mạng gặp nhiều may mắn hơn nam mạng:

- Nam giới tuổi Tý: Họ gặp khó khăn về công việc và tài chính, mở mang sẽ đem tới bất lợi. Xuất hành đi xa, người nam dễ vướng phải vấn đề khó khăn, thị phi khẩu thiệt.

- Nữ giới tuổi Tý: Bản mệnh nữ dễ có sự thay đổi và mở mang về công việc kinh doanh. Ngoài ra, xuất hành đi xa thường gặp may mắn, thuận lợi.

2. Tuổi Sửu

Năm Quý Mão, người tuổi Sửu gặp khá nhiều khó khăn cả về công việc và cuộc sống:

- Nam giới tuổi Sửu: Họ gặp phải khó khăn về tài chính, công việc tiến hành chưa đạt được những thành quả như tính toán ban đầu. Ngoài ra, sức khỏe kém nên chú ý hệ tiêu hóa.

- Nữ giới tuổi Sửu: Mọi việc làm ăn phải tranh đấu nhiều nhưng công việc vận không được như ý. Tiền bạc trong năm cũng tiêu pha nhiều, sức khỏe dễ bị đau ốm và bệnh tật.

3. Tuổi Dần

Người cầm tinh con Hổ có tử vi năm 2023 có chuyển biến không thuận lợi, suôn sẻ:

- Nam giới tuổi Dần: Sự nghiệp không nên có sự mở mang. Bới nếu tiến hành mở mang sẽ khó  đạt được hiệu quả như mong muốn. Thêm nữa, sức khỏe phải cẩn thận đau ốm, phải lo lắng suy nghĩ nhiều.

- Nữ giới tuổi Dần: Công việc làm ăn dễ xảy ra thay đổi hoặc có sự mở mang theo chiều hướng không tốt đẹp. Tài chính hao tán nhiều. Ngoài ra, xuất hành đi xa nữ tuổi này gặp bất lợi về sức khỏe hay đau ốm.

4. Tuổi Mão

Tử vi người sinh năm Mão được sự báo là tốt xấu bất phân. Trong đó, vận số nữ mạng tốt hơn nam mạng:

- Nam giới tuổi Mão: Công danh sự nghiệp không như kỳ vọng, dễ có thay đổi khó khăn và bất lợi về tiền bạc. Sức khỏe người nam tuổi này cũng hay đau ốm.

- Nữ giới tuổi Mão: Bản mệnh xuất hành đi xa tuổi này có tin vui đưa tới. Trong công việc và tiền bạc được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên họ không nên thay đổi công việc.

5. Tuổi Thìn

Bước sang năm thứ 2 Tam Tai, tử vi năm 2023 về vận trình cuộc sống và công việc của người tuổi Thìn khá bất lợi, khó khăn. Tuy nhiên, nửa cuối năm cuộc sống của nữ mạng có phần tốt hơn nam mạng:

- Nam giới tuổi Thìn: Công việc làm ăn có nhiều dự định nhưng tiến hành thì gặp bế tắc, tiền bạc tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, họ cũng có hạn về chân tay và xe cộ.

- Nữ giới tuổi Thìn: Vào các tháng đầu năm 2023, công việc vướng phải không ít khó khăn, trở ngại, tiền bạc hao tán. Thế nhưng, càng về cuối năm, họ có được cơ hội chuyển mình, “cá chép hóa rồng” thăng quan tiến chức.

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có tử vi vào năm Quý Mão chủ về tốt xấu đan xen. Người nam tuổi này có chuyển biến tốt hơn người nữ:

- Nam giới tuổi Tỵ: Công việc làm ăn khá may mắn, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, sức khỏe tuổi này hay đau ốm, đi lại phải chú ý xe cộ va chạm.

- Nữ giới tuổi Tỵ: Bản mệnh dễ có sự thay đổi, gặp nhiều khó khăn về công việc và tiền bạc. Sức khỏe tuổi này yếu kém do phải suy nghĩ nhiều, ra ngoài có chuyện phiền muộn.

7. Tuổi Ngọ

Người sinh năm Ngọ vào năm 2023, vận trình tử vi xảy ra nhiều vấn đề khiến cho mọi chuyện đưa đạt được thành quả tốt:

- Nam giới tuổi Ngọ: Tuổi này được quý nhân giúp đỡ nhưng công việc khó khăn chưa được cải thiện. Họ nên tránh thay đổi hay mở mang, xuất hành đi xa cũng có bất lợi đưa tới.

- Nữ giới tuổi Ngọ: Trong công việc dễ có sự thay đổi, tiền bạc đầu tư bị hư hao nhiều. Tình cảm gia đình cũng không được tốt (xem bói tình yêu để biết chi tiết), sức khỏe kém hay bị đau ốm.

8. Tuổi Mùi

Tử vi năm 2023 dự báo trong năm Quý Mão, người tuổi Mùi được dự báo là có những thay đổi không được tốt đẹp, tuy nhiên vận số của nữ mạng có phần tươi sáng hơn về tài lộc:

- Nam giới tuổi Mùi: Công việc không may mắn, tiền bạc đầu tư nhiều cho làm ăn nhưng không đem tới lợi nhuận bởi có người phá hoại.

- Nữ giới tuổi Mùi: Người này nhận được sự giúp sức của quý nhân cho nên tiền bạc hanh thông, dễ kiếm. Thế nhưng, tình cảm gia đình thì không tốt, có chuyện buồn xảy ra.

9. Tuổi Thân

Vận trình công việc và cuộc sống đối với người nam cầm tinh con Khỉ có nhiều thuận lợi hơn với người nữ tuổi này:

- Nam giới tuổi Thân: Bản mệnh có nhiều may mắn trong công việc, tiền bạc hanh thông, xuất hành được quý nhân giúp đỡ..

- Nữ giới tuổi Thân: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, công việc bất lợi khó khăn. Lại thêm xuất hành bất lợi về sức khỏe, vướng vào thị phi và xảy ra chuyện buồn phiền trái ý.

10. Tuổi Dậu

Vận số nữ mạng tuổi Dậu theo tử vi năm 2023 xét thấy có sự may mắn, tốt lành hơn so với nam mạng tuổi này:

- Nam giới tuổi Dậu: Công việc có sự thay đổi nhưng không mang lại tiền bạc. Tài chính trong năm chủ yếu đầu tư cho làm ăn cũng như nơi ăn chốn ở.

- Nữ giới tuổi Dậu: Xuất hành đi xa thường cát lợi, may mắn có tin vui đưa tới. Thêm nữa, việc làm ăn tiến hành khá tốt, được quý nhân giúp đỡ, mưu cầu về tiền bạc thuận lợi.

11. Tuổi Tuất

Người nam tuổi Tuất có tử vi năm Quý Mão chuyển biến thuận lợi và may mắn hơn nữ giới, cụ thể vận trình như sau:

- Nam giới tuổi Tuất: Công danh sự nghiệp có sự mở mang liên kết và có thể thực hiện các dự định mới. Khi xuất hành bản mệnh cũng được may mắn, gia đình có tin vui truyền tới.

- Nữ giới tuổi Tuất: Tiền bạc thu nhập ít mà lại hao tán nhiều, xuất hành đi xa cũng xấu cho sức khỏe. Lại thêm, công việc có sự hùn vốn và mở mang nhưng không đem lại lợi nhuận.

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được dự báo là tử vi năm 2023 của người nam có chuyển biến tốt đẹp hơn người nữ:

- Nam giới tuổi Hợi: Sự nghiệp có phần tốt hơn mọi năm, bản mệnh nhận được sự giúp sức của quý nhân. Cho nên, công việc có sự liên kết hùn vốn hoặc mưu cầu thuận lợi.

- Nữ giới tuổi Hợi: Kinh doanh buôn bán vướng vào bất lợi, có phiền muộn đưa tới. Tiền bạc bỏ ra đầu tư không mang lại lợi nhuận.

Trên đây là những phân tích tổng quát về vận trình tử vi của 12 con giáp trong năm Quý Mão. Nội dung cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Chúng tôi mong rằng sẽ hữu ích với quý bạn đọc.

 

Hot Tiktoker Phạm Thoại hé lộ số tiền khủng khi tham gia Seoul Fashion Week

(Techz.vn) Phạm Thoại vừa bật mí tổng chi phí của anh khi qua Hàn Quốc tham gia tuần lễ thời trang Seoul 2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất