Review sạc dự phòng QUICK Magsafe wireless 10000mAh Alumina: Nhỏ gọn

Vũ Thị Vẻ, 13/11/2022 09:00:15(GMT+7)
Review sạc dự phòng QUICK Magsafe wireless 10000mAh Alumina: Nhỏ gọn

(Techz.vn) Sạc không dây tích hợp trên sạc dự phòng dường như đang trở thành một xu hướng mới trong những năm gần đây.

Sạc không dây tích hợp trên sạc dự phòng dường như đang trở thành một xu hướng mới trong những năm gần đây. 

Với Pisen, nhà sản xuất sạc dự phòng với những sản phẩm vốn đã gây được tiếng vang trên nhiều thị trường, sạc không dây là một mảnh đất màu mỡ để hãng khai thác. Ngoài những mẫu sạc phổ biến được tích hợp công nghệ không dây như MagSafe Super Charger hay Mini Power, QUICK MagSafe Wireless Alumina cũng là một trong những dòng sản phẩm đáng chú ý.

Chiếc sạc này giống như một phiên bản nâng cấp của mẫu sạc Mini Power nhỏ gọn rất thành công. Phá bỏ đi thiết kế vuông vức của “người tiền nhiệm” Mini Power, Pisen đưa QUICK MagSafe Wireless Alumina quay trở lại với khuôn chữ nhật quen thuộc của các sản phẩm sạc dự phòng thông thường.

Tuy nhiên, với kích thước chỉ 112 x 67 x 23.4mm, thì đây vẫn là một mẫu sạc có thiết kế nhỏ gọn hơn đáng kể so với nhiều sản phẩm khác. Cùng với trọng lượng chỉ khoảng 200g dù vỏ ngoài được cấu tạo từ hợp kim nhôm, QUICK Wireless Alumina không có nhiều sự khác biệt so với Mini Power nếu so sánh về độ nhỏ gọn.

Quay trở lại với khía cạnh tính năng tích hợp, chiếc sạc này làm mình hài lòng về những công nghệ mà nhà sản xuất đã trang bị cho nó. Bạn sẽ nhận được gì khi bỏ ra hơn 1 triệu đồng để sở hữu QUICK Wireless Alumina? Đó chính là chiếc sạc với dung lượng “quốc dân” 10.000mAh, vỏ nhôm cao cấp, sạc nhanh PD/QC 3.0 với công suất tối đa 22,5W, sạc không dây 10W, 2 đầu in/out Type-C và USB-A tiện lợi, cùng với chip sạc bảo đảm an toàn cho người dùng. Với mình, sự toàn diện là từ có thể dùng để mô tả về sản phẩm này.

Nếu như Pisen tích hợp thêm dây cáp cố định gắn trên sạc thì mình sẽ không ngần ngại mua ngay thêm chiếc nữa để tặng cho người nhà. Nhưng đòi hỏi như vậy có lẽ là quá nhiều với một sản phẩm được định hướng theo phân khúc gọn nhẹ. Trên mặt trước của sạc còn được trang bị một màn hình LED dạng giọt nước để hiển thị mức độ pin. Bạn cần phải bấm vào nút bấm vật lý bên cạnh hông của sạc để màn hình hiển thị. Nút bấm này theo mình đánh giá chưa được hoàn thiện lắm, do cảm giác bấm chưa đủ độ nảy cần thiết.

Sử dụng sạc được khoảng 1 tuần thì mình mới nhận ra đế sạc không dây và màn hình hiển thị lại ở hai mặt khác nhau. Nếu bạn sử dụng sạc không dây cho điện thoại, thì màn hình hiển thị % pin lại bị khuất ở mặt sau không thể theo dõi được. Có lẽ đây là điểm trừ duy nhất của sản phẩm, mặc dù nó không quá ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng.

Tóm lại, đây vẫn là một sản phẩm đáng để chi tiền nếu bạn cần một chiếc sạc dự phòng nhỏ gọn có công suất sạc lớn và đa dạng phương thức sạc. 

_________________

PISEN Việt Nam xin lưu ý Quý khách hàng: 

“Hiện nay, hàng giả, hàng nhái thương hiệu PISEN xuất hiện tràn lan được gia công tinh xảo mắt thường không phân biệt được ảnh hướng đến uy tín và an toàn người tiêu dùng. Đứng trước thực trạng này, Pisen đã nâng cấp hệ thống nhận dạng hàng chính hãng để bảo vệ người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm Pisen. Pisen Việt Nam đã phát động chiến dịch vì mục tiêu bảo vệ người tiêu dùng “Quét mã QR Code nhận biết hàng chính hãng - kích hoạt gói dịch vụ PISEN Care Plus, tăng thời gian bảo hành miễn phí “Đổi mới” lên tới 24 tháng với Phụ kiện và 420 ngày với Pin điện thoại, ipad, Macbook”. 

Hướng dẫn sử dụng hệ thống chống giả bằng QR Code và kích hoạt gói bảo hành tới 24 tháng của Pisen

Hướng dẫn kiểm tra sơ bộ chống giả bằng Barcode ID

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất