AirPods Pro giảm giá còn 159 USD nhân dịp Black Friday

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 24/11/2021 16:42:11(GMT+7)
AirPods Pro giảm giá còn 159 USD nhân dịp Black Friday

(Techz.vn) Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon hiện đang bán AirPods Pro với hỗ trợ cho MagSafe với giá chỉ 159 USD, giảm giá so với thời điểm ra mắt là 249 USD.

Đây là một trong những ưu đãi tốt nhất trên các sản phẩm của Apple diễn ra trong tuần này. Vì sau khi áp dụng mức giá mới, giá bán lẻ của AirPods Pro xuống thấp hơn cả tai nghe AirPods 3 mà Apple đã công bố gần đây.

AirPods thế hệ thứ 3 nhận được nhiều cải tiến, từ thiết kế, chipset đến thời lượng pin. Do đó AirPods 3 nhận được đánh giá rất tích cực từ phía người dùng. Về giá bán, AirPods 3 đang được bán lẻ với giá 179 USD.

Sự khác biệt của AirPods Pro và AirPods 3 là phần đầu tai. Và AirPods thế hệ thứ 3 đã bỏ lỡ các phần đầu tai đi kèm với phiên bản Pro của AirPods.

Quay trở lại khía cạnh âm thanh, tính năng AirPods thế hệ thứ 3 hỗ trợ Dolby Atmos (dành cho Apple Music và có Âm thanh không gian, theo Apple hiện đã có tính năng theo dõi đầu động trên AirPods.

Có một trình điều khiển tuỳ chỉnh mới cho AirPods thế hệ thứ 3, mang lại âm thanh tốt hơn. Apple cũng đề cập rằng tai nghe nhét tai sẽ có EQ thích ứng, giúp việc nghe nhạc trở thành một niềm vui thực sự.

Một trong những tính năng chính đáng chủ ý của thiết bị này là khả năng chống mồ hôi và nước. Có nghĩa là bạn không phải lo lắng nhiều khi sử dụng tai nghe không dây ngoài trời mưa hay khi luyện tập. Apple cũng đề cập đến chất lượng âm thanh được cải thiện trong các cuộc gọi là một bổ sung mới, với tai nghe nhét tai thế hệ thứ 3 cũng có hỗ trợ MagSafe, Force Sense control và Find My.

Trong các tin tức liên quan đến âm thanh khác, Apple cũng đã công bố ba màu mới cho HomePod Mini, với các tuỳ chọn màu mới là Cam, Vàng, Xanh dương, làm cho dòng sản phẩm có nhiều màu sắc.

 

Apple và Amazon bị phạt 228 triệu USD tại Ý vì hạn chế doanh số của Beats

(Techz.vn) Mới đây, cơ quan chống độc quyền của Ý(AGCM) đã phạt Amazon 68,7 triệu euro và 134,5 triệu euro với Apple vì các hành vi cạnh tranh không lành mạnh. Một thỏa thuận giữa Amazon và Apple từ năm 2018 cho phép chỉ Amazon và một số đại lý được chọn cung cấp các sản phẩm của Apple và Beats trên Amazon Italy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất