Vay Tiền Online – Giải Pháp Tài Chính Nhanh Trong Ngày Chỉ Với CMND

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 25/11/2020 10:35:31(GMT+7)
Vay Tiền Online – Giải Pháp Tài Chính Nhanh Trong Ngày Chỉ Với CMND

(Techz.vn) Thủ tục vay nhanh chóng, giải ngân trong ngày, chỉ cần CMND là giải pháp hiệu quả cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính mà không cần thế chấp với hình thức vay tiền online dễ dàng, tiện lợi. Đây là một trong những giải pháp tài chính cấp tốc được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bạn được gì khi vay tiền online?

Vay tiền online là hình thức vay tiền mặt trên nền tảng trực tuyến thông qua website hoặc ứng dụng vay với thủ tục chỉ cần CMND không cần gặp mặt nhận tiền nhanh trong ngày. Hình thức vay online giúp bạn tiếp cận khoản vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng thông qua cách đăng ký hồ sơ và thủ tục trực tuyến trong thời gian ngắn nhất.

Vay tiền trực tuyến đang dần trở nên phổ biến và được đông đảo người dùng lựa chọn bởi cách thức vay rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng và đặc biệt không thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.

Vay tiền online mang lại cho khách hàng dịch vụ và trải nghiệm vay trực tuyến dễ dàng với mức lãi suất phù hợp với nhiều đối tượng, chỉ với vài thao tác đăng ký vay bạn nhận ngay số tiền mình cần vào tài khoản ngân hàng trong 24h.

Ngoài ra, hình thức này luôn có nhiều ưu đãi như 0% lãi suất vay lần đầu, giảm lãi suất khi vay lần 2 giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ và tiết kiệm được khoản phí vay.

Với sự phát triển của công nghệ, vay tiền online đang là xu hướng vay của đông đảo khách hàng bởi chỉ cần những thao tác và thủ tục đơn giản là bạn có thể nhận tiền nhanh trong ngày.

Kinh nghiệm cần biết khi vay tiền online

Khi quyết định vay tiền online thì điều đầu tiên bạn nên quan tâm là các đơn vị cho vay có uy tín hay không. Các đơn vị tài chính uy tín sẽ có đầy đủ thông tin minh bạch về địa chỉ, giấy phép hợp pháp, số điện thoại để khách hàng có thể tra cứu được.

Bên cạnh đó, bạn phải cẩn trọng khi cung cấp các thông tin cá nhân để thực hiện đăng ký vay. Nghiên cứu các điều khoản trong hồ sơ vay tiền giúp tránh khỏi những “cú lừa” từ tổ chức tài chính như mức lãi suất, kỳ hạn vay,…

Nên lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn, tốt nhất khoản vay chỉ nên chiếm 40% thu nhập tháng, điều này giúp tăng cơ hội duyệt vay và giảm bớt gánh nặng chi trả khi đến hạn thanh toán.

Thanh toán khoản vay trước 1 ngày hoặc đúng hạn để tránh phải trả thêm mức phí phạt nếu thanh toán trễ hơn so với kỳ hạn trong hợp đồng. Mức phí này có thể khác nhau ở từng tổ chức cho vay do đó cần nghiên cứu kỹ hợp đồng trước khi tiến hành vay.

Làm thế nào để vay tiền nhanh online?

Đây là hình thức vay tiền nhanh có thủ tục vay online đơn giản phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, tại ngân hàng hay tổ chức tài chính đều có những quy định chung như sau:

Có công việc là thu nhập ổn định từ 4.5 triệu – 5 triệu đồng/tháng trở lên, một số ngân hàng có yêu cầu cao hơn.

Không có tín dụng xấu ở ngân hàng hoặc bất kỳ tổ chức tài chính nào.

Độ tuổi quy định vay từ 18 tuổi đến 60 tuổi, có hộ khẩu hoặc tạm trú tại nơi tổ chức tài chính cung cấp khoản vay.

Giấy tờ bạn cần chuẩn bị trước khi vay là CMND/CCCD, tuy nhiên đôi khi bạn cần cung cấp thêm giấy tờ chứng minh thu nhập như: bảng lương/sao kê tài khoản hoặc hợp đồng lao động…

Để đăng ký vay nhanh, bạn truy cập vào website hoặc ứng dụng từ tổ chức cho vay sau đó chọn khoản vay và thời gian phù hợp với nhu cầu. Điền đầy đủ thông tin form đăng ký như: Họ tên, CMND, ngày sinh, địa chỉ và công việc… và cung cấp các giấy tờ khác nếu có.

Sau khi nhận khoản vay, tư vấn từ tổ chức cho vay sẽ gọi xác nhận thông tin và bắt đầu xét duyệt khoản vay cho bạn. Toàn bộ quy trình vay từ lúc đăng ký đến nhận khoản vay về tài khoản ngân hàng diễn ra nhanh chóng trong 24h.

Những lưu ý khi vay tiền online

Nhu cầu vay online ngày càng tăng, phát sinh nhiều ứng dụng cho vay biến tướng từ tín dụng đen. Vì vậy hãy lựa chọn tổ chức tài chính uy tín được cấp phép hợp pháp để đảm bảo khoản vay không có rủi ro nào. Trong trường hợp nghi ngờ có lừa đảo, số tiền trả nợ cao hơn số tiền thỏa thuận trong hợp đồng, cần nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng để giải quyết.

Lãi suất vay online thường cao các hình thức vay khác như vay tín chấp hay thế chấp do khả năng duyệt vay dễ dàng làm tỷ lệ nợ xấu cao, các tổ chức vay thường ấn định lãi suất cao hơn.

Số tiền vay bằng hình thức này thấp hơn các hình thức vay truyền thống khá nhiều, thông thường phổ biến ở mức 1 triệu đến 15 triệu giúp giải quyết nhu cầu tài chính ngắn hạn.

Vì vậy, vay tiền online chỉ là giải pháp phù hợp nhất trong trường hợp bạn thật sự cần tiền gấp mà không thể nhận được sự hỗ trợ từ ai khác.

 

Sàn giao dịch công nghệ mới Bitono: Làn gió mới dành riêng cho các nhà đầu tư ưa mạo hiểm

(Techz.vn) Trước tình hình dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế thế giới như hiện nay, sàn giao dịch công nghệ mới Bitono nổi lên như một làn gió mới, thu hút sự chú ý các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tiên phong cho một sàn giao dịch công nghệ mới, Bitono đã thành công xây dựng một sân chơi mới đầy kích thích nhưng cũng không kém phần minh bạch, rõ ràng cho các nhà đầu tư ưa mạo hiểm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất