[Marketing thời Hậu Covid] - Thiết Kế Website Giá Rẻ Có Nên Không?

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 12/11/2020 14:08:03(GMT+7)
[Marketing thời Hậu Covid] - Thiết Kế Website Giá Rẻ Có Nên Không?

(Techz.vn) Tìm công ty thiết kế Website chuẩn SEO uy tín không hề đơn giản bởi trên thị trường đến hàng trăm đơn vị khác nhau. Để chọn được công ty thiết kế website wordpress chuẩn SEO, bạn cần có những kiến thức nhất định về một website chuẩn SEO để có thể kiểm định xem chất lượng sản phẩm của đơn vị cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu từ A-Z về website chuẩn SEO và cách tìm kiếm một công ty thiết kế website giá rẻ chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Tìm công ty thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Tại sao phải tìm công ty thiết kế Website chuẩn SEO?

1. Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ chuyên nghiệp để làm gì?

Thiết kế website giá rẻ chuẩn SEO là cách tối ưu nhất để được khách hàng tìm thấy website của bạn nhanh chóng nhất trên các công cụ tìm kiếm so với đối thủ cùng ngành. Tuy nhiên, website chuẩn SEO còn mang lại những giá trị tuyệt vời hơn thế:

Website chuẩn SEO đã được tối ưu các yếu tố kỹ thuật nên chắc chắn tỷ lệ lỗi trang sẽ được giảm xuống mức tối đa.

Website chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm nên khả năng đứng vị trí cao ở bảng kết quả toàn kiếm là điều rất dễ dàng.

Website chuẩn SEO thân thiện với người dùng, giúp bạn tăng lượt tương tác trên web, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Một website chuẩn SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm các chi phí quảng cáo.

2. Một số yêu cầu quan trọng của một website chuẩn SEO mà nhiều người bỏ qua

Website chuẩn SEO cho phép Google và các công cụ tìm kiếm index

Theo CEO Đặng Lê Nam, Founder của WebsiteViet.VN và Giaiphapseo.com 2 sản phẩm của công ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo Auto Việt Nam, Website chuẩn SEO là một website cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc cốc, Yahoo,... ghé thăm và thu thập các dữ liệu trên website đó. 

Anh Đặng Lê Nam (Giám Đốc Marketing - Công ty TNHH Auto Việt Nam)

Trong quá trình thiết kế, công ty thiết kế chuẩn SEO sẽ tạm thời tắt cấu hình này, để tránh trường hợp dữ liệu và thông tin trên website vẫn chưa được hoàn thiện, mà Google đã thu thập. 

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khi bàn giao cho khách hàng, các công ty thiết kế lại quên mở cấu hình này. Vậy nên khi nhận bàn giao, bạn hãy nhớ kiểm tra xem Website đã được index hay chưa nhé!

Tối ưu URL

Đường dẫn URL tối ưu là đường dẫn mà khi nhìn, bạn có thể dễ dàng hiểu được URL đó nói về cái gì. Đây là điều kiện bắt buộc của website chuẩn SEO.

Các yêu cầu để thiết kế website wordpress chuẩn SEO

Có nơi để nhập Title & Description

Title & Description là nơi hiển thị tiêu đề và mô tả của nội dung khi tìm kiếm trên Google. Đây chính là phần quan trọng quyết định xem người dùng có thích thú và muốn click vào bài viết chi tiết hay không.

Thiết lập các thẻ Heading

Thông thường, một trang trên website sẽ có 1 H1 - là tiêu đề của trang, và còn lại là các thẻ H2 đến H6.

Cho phép chỉnh sửa thuộc tính ảnh

Để tối ưu được hình ảnh sau khi đã up lên, bắt buộc website của bạn phải cho phép chỉnh sửa các thuộc tính hình ảnh.

Hình ảnh bạn tải lên không thể chỉnh sửa hoặc thêm được các trường thông tin thì sẽ rất khó để SEO lên top Google. Bên cạnh đó, các thuộc tính ảnh như mô tả, chú thích, căn chỉnh lề, kích thước ảnh là các yếu tố làm hình ảnh được rõ ràng, dễ nhìn hơn từ đó nâng cao trải nghiệm người dùng - yếu tố giúp website của bạn chuẩn SEO.

Website chuẩn SEO phải có sitemap

Sitemap hay còn gọi là sơ đồ trang web như một người chỉ đường cho Googlebot tìm kiếm và index các bài viết trên website bạn. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả SEO.

Thân thiện với các thiết bị thông minh

Nếu website của bạn truy cập khó khăn trên điện thoại, làm người dùng thấy không thoải mái, thì tất nhiên Google sẽ không đánh giá cao website này. Vậy nên hãy tìm cách để tối ưu trải nghiệm của người dùng trên các thiết bị thông minh.

Cho phép cải thiện tốc độ tải trang

Một website có tốc độ tải trang quá chậm là một trong những yếu tố khiến người đọc thoát ra khỏi trang nhanh chóng và gây khó khăn đến việc thu thập thông tin của Google.

Các chỉ số tải trang:

Nếu website có điểm từ 0 – 49: Tốc độ tải trang khá chậm, cần tối ưu ngay lập tức

Nếu website có điểm từ 50 – 89: Chứng tỏ tốc độ tải trang đang ở mức trung bình, cần tìm hiểu các yếu tố làm chậm tốc độ tải trang để cải thiện lại ngay.

Nếu website có điểm từ 90 -100: Website có tốc độ tải trang khá tốt. 

Các lưu ý để tìm được công ty thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ chuyên nghiệp

WebsiteViet - Công ty thiết kế website chuẩn SEO Hồ Chí Minh uy tín giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, WebsiteViet tự tin rằng sẽ cung cấp giải pháp thiết kế website chuẩn SEO hoàn thiện nhất. Chúng tôi sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ các chức năng theo yêu cầu:

  • Lập trình Website chuẩn SEO
  • Tư vấn miễn phí
  • Hỗ trợ nhập dữ liệu lần đầu
  • Nhận thiết kế banner và quản lý website:  chăm sóc, đăng bài viết, sản phẩm… hoạt động xuyên suốt
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website, vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng để tìm ra công ty thiết kế website chuẩn SEO uy tín, chất lượng, phù hợp với yêu cầu, ngân sách của bạn. Chúc bạn sẽ có một website hái ra tiền!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0916055599

Email: [email protected]

Địa chỉ: A18/19A Quốc lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://websiteviet.vn

Google My Business: https://goo.gl/maps/VwyGyQjcYfqBQifQA

 

Nhập hàng Trung Quốc trên website Taobao giá rẻ, nhiều hàng độc lạ

Nhiều chủ shop, nhà doanh nghiệp chọn Taobao để nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh. Vì sao vậy? Cùng tìm hiểu về Taobao và cách order đồ Taobao về Việt Nam an toàn, giá rẻ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất