Mua Huawei Mate 40 Pro được tặng iPhone 12: Khuyến mại khủng thế này tội gì không ‘chiến’

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 19/11/2020 15:06:11(GMT+7)
Mua Huawei Mate 40 Pro được tặng iPhone 12: Khuyến mại khủng thế này tội gì không ‘chiến’

(Techz.vn) Một số nhà bán lẻ trực tuyến tại Trung Quốc đang tung ra chương trình khuyến mại lớn. Cụ thể, khách hàng mua Huawei Mate 40 Pro tại thời điểm này được tặng hẳn một chiếc iPhone 12.

Có lẽ đây là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm đến từ nhà bán lẻ Huihuibao tại Trung Quốc. Nhà bán lẻ này cho biết họ đang áp dụng ưu đãi cho một lô hàng smartphone Huawei Mate 40 Pro mới bán ra vào ngày 26/11/2020 với mức giá 990 USD. Chưa hết, những khách hàng đầu tiên mua Huawei Mate 40 Pro sẽ được tặng một chiếc iPhone 12 hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, nếu ai nhanh chân đặt mua Huawei Mate 40 Pro sớm thì có cơ hội nhận được một chiếc iPhone 12 64GB. Đây là chương trình ưu đãi lớn nên tất nhiên cũng sẽ có hạn.  

Huawei Mate 40 Pro là một trong những mẫu smartphone đang được bán chạy ở Trung Quốc. Thậm chí nó còn được cảnh báo cháy hàng ở thị trường Trung Quốc vậy mà nhà bán lẻ Huihuibao vẫn chạy khuyến mại để kích cầu mua sắm.

Một số nguồn tin cho biết, Huawei đang khó khăn trong việc sản xuất chip Kirin, bắt nguồn từ lệnh cấm mới nhất từ phía Mỹ khiến cho hãng không hợp tác được với nhà sản xuất TSMC.

Do đó chương trình khuyến mại lớn từ Huihuibao lại càng thu hút sự quan tâm của giới đam mê công nghệ và người dùng.

 

Huawei trình làng đồng hồ thông minh ‘xịn sò’, pin khủng ‘ăn đứt’ Apple Watch

(Techz.vn) Sở hữu thiết kế đẹp lung linh, màn hình sắc nét cùng thời lượng pin cực khủng, chiếc đồng hồ thông minh Huawei GT 2 Pro là một đối thủ nặng ký của Apple Watch.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm