Galaxy Note10 có màn hình lớn hơn cả iPhone XS Max

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 19/11/2018 09:05:00(GMT+7)
Galaxy Note10 có màn hình lớn hơn cả iPhone XS Max

(Techz.vn) Samsung tiếp tục tăng kích thước màn hình của dòng Note lên mức 6,66 inch, vượt qua đối thủ iPhone XS Max ra mắt hồi tháng 9.

Galaxy Note10 sẽ là smartphone có màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Samsung khi kích thước được tăng từ mức 6,4 inch của Note 9 lên 6,66 inch.

Galaxy Note10 tiếp tục tăng kích thước màn hình, lớn hơn 0,26 inch so với Note 9. Ảnh: PhoneArena.

Theo một nguồn tin giấu tên từ Hàn Quốc, Galaxy Note10 sẽ có tên mã "DaVinci", màn hình độ phân giải 4K, kích thước 6,66 inch. Phiên bản tại thị trường Mỹ sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8150 hoàn toàn mới của Qualcomm. Smartphone cỡ lớn này cũng hỗ trợ kết nối 5G, cụm camera 3 ống kính ở phía sau. 

Có một điểm khá lạ về thời điểm ra mắt của máy. Thông thường sản phẩm của dòng Note sẽ được Samsung công bố vào quý 3 hằng năm. Nhưng các nguồn tin rò rỉ cho biết Galaxy Note10 sẽ xuất hiện vào giữa năm 2019.

Kích thước màn hình của smartphone đã liên tục tăng trong những năm qua. Khi HTC giới thiệu chiếc HD2 màn hình 4,3 inch vào năm 2009, nhiều người cho rằng smartphone sẽ không cần màn hình lớn hơn. Chỉ 2 năm sau, Galaxy Note gây sốc với kích thước 5,3 inch, con số quá lớn so với phần còn lại của thế giới smartphone ở thời điểm 2011. Giờ đây, đến thế hệ thứ 9 hiện tại, Galaxy Note đã lên tới 6,4 inch.

Tuy nhiên, dưới góc độ khác, có thể Note10 vẫn chưa phải là smartphone có màn hình lớn nhất trong năm 2019 của Samsung. Hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc đang có kế hoạch ra mắt một thiết bị màn hình gập có tên Galaxy F. Chưa rõ sản phẩm này được xếp vào danh mục smartphone hay tablet nhưng các tin đồn cho rằng màn hình của nó lên đến 7,3 inch khi không gập lại.

Theo: ictnews.vn 

 

Galaxy Note8 và S8 được cập nhật giao diện One UI mới, hy vọng rất nhiều máy tầm trung cũng sẽ có!

(Techz.vn) Giao diện One UI sẽ hoạt động trên nền tảng Android Pie. Chính vì vậy, rất có khả năng nhiều thiết bị khác hỗ trợ Android 9 cũng sẽ có được giao diện hoàn toàn mới này.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất