Facebook sẽ thay đổi tên thương hiệu vào tuần tới

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2021 08:44:12(GMT+7)
Facebook sẽ thay đổi tên thương hiệu vào tuần tới

(Techz.vn) Theo The Verge tiết lộ, Facebook đang hướng tới một cái tên mới.

Các tài liệu liên quan do một nguồn thu thập được, cho biết Facebook đang tập trung vào việc xây dựng metaverse và tên này sẽ được thảo luận trong hội nghị Connect hàng năm của công ty vào ngày 28/10.

Tên thương hiệu mới của Facebook có thể được tiết lộ sớm hơn và nó sẽ hoạt động như một tín hiệu mà công ty đang có kế hoạch mở rộng trên phương tiện truyền thông xã hội và những rắc rối mà công ty đang phải đối mặt ở đó. Việc đổi thương hiệu có khả năng định vị mạng xã hội Facebook như một số sản phẩm riêng biệt, giống như WhatsApp, Instagram và Oculus; Người phát ngôn của công ty đã từ chối bình luận.

Đầu tuần này, công ty đã tiết lộ kế hoạch tạo ra 10.000 việc làm ở Liên minh châu Âu trong nỗ lực xây dựng cái gọi là metaverse. Từ thông dụng này đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ và được các công ty công nghệ khác sử dụng, nhưng hiện tại có vẻ như Facebook đang hồi sinh nó và chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi xem nó là tân của công ty nói chung.

Một gợi ý khác là Horizon sau khi nền tảng chơi game VR có cùng tên được đổi tên thành “Horizon Worlds”. Sự thay đổi này có thể sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ sản phẩm hiện tại nào – nó có thể sẽ hoạt động như một cái ô cho tất cả các thương hiệu, tương tự như Alphabet Inc, công ty mẹ của Google, Calico, Deepmind, Waymo, X và những người khác.

 

Dân mạng xôn xao khi fanpage Trang Khàn gọi thẳng tên Đàm Vĩnh Hưng, công khai ‘đá đểu’ Trấn Thành

(Techz.vn) – Tài khoản Facebook có tích xanh với tên Trang Khàn đang gây bão trên mạng xã hội khi công khai “cà khịa” Trấn Thành. Đáng nói là Đàm Vĩnh Hưng cũng bị lôi vào cuộc với giọng điệu mỉa mai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất