Nhịp sống số

Chỉ với 1 click - Cài đặt web application cho doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Chỉ với 1 click - Cài đặt web application cho doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Những hứa hẹn về tốc độ kỹ thuật nhanh nhạy do công nghệ đám mây đem lại đã khơi dậy sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà phát triển và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Bên trong hệ sinh thái đám mây đang phát triển này, các ứng dụng phần mềm được ra đời để tiếp tục giảm thiểu hơn nữa thời gian tìm kiếm, tích hợp và khởi chạy. Giờ đây, với những công nghệ tiên tiến nhất, việc khởi chạy một ứng dụng có thể chỉ mất chưa đến vài phút.

Giải pháp cài đặt ứng dụng trên server chỉ với 1 cú click Pre-built application

Pre-built applications sẽ đưa người dùng tiến thẳng đến giai đoạn triển khai code bằng cách sử dụng một trong các pre-built images có sẵn được các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ như MySQL, cPanel/WHM, Gitlab... và rất nhiều các ứng dụng khác nữa. 

Các Pre-built Applications cho phép cài đặt lên server một số tính năng có sẵn nhất định và giúp nhanh chóng khởi động tất cả những tính năng đó.

Pre-built application tạo ra sự khác biệt như thế nào cho hệ thống? 

Cài đặt hệ thống không nhiều hơn vài cú nhấp chuột, người dùng có thể truy cập Pre-built Application từ bảng điều khiển Cloud Server hoặc cài đặt trực tiếp trên trang web và ứng dụng muốn cài đặt. Mọi việc trở nên thực sự dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Tìm đúng cấu hình và thông số kỹ thuật cho một giải pháp dễ dàng hơn. Mỗi một giải pháp đều có sẵn một bộ tùy chọn cấu hình tùy chỉnh hoặc mặc định để bạn lựa chọn, cho sự khởi đầu đơn giản và quá trình thực hiện linh hoạt hơn. 

Đây là một giải pháp tầng sản xuất. Ngày càng có nhiều hơn các giải pháp thương mại và nguồn mở hỗ trợ cả triển khai trên nhiều VM (máy ảo) và khu vực tài nguyên, đảm bảo quy mô và độ tin cậy mà các ứng dụng sản xuất đòi hỏi.

Nhận thông báo bảo mật tự động cho các giải pháp triển khai. Giờ đây, người dùng sẽ được thông báo khi có bản cập nhật bảo mật cho một trong các ứng dụng web cài đặt trên Pre-built Application hoàn toàn tự động. Và như vậy, việc bảo mật sẽ được thực hiện tốt hơn, dễ dàng hơn.

Chi phí về tài chính và thời gian sẽ khá lớn nếu cài đặt từng bước (nhất là đối với các startup và SMBs), tuy nhiên không thể không triển khai các ứng dụng của hệ thống lên Cloud Server, lúc này Pre-built Application là giải pháp tối ưu nhất.

Hạn chế tối đa và khắc phục tức thời các sự cố trong quá trình triển khai ứng dụng, không gây gián đoạn vào quá trình vận hành và hoạt động của doanh nghiệp.

Không cần duy trì yếu tố con người, đội ngũ nhân viên IT trong nội bộ tổ chức cho việc triển khai các ứng dụng trên Cloud Server.

Tối giản quy trình làm việc phức tạp, nhiều bước đồng thời tiết kiệm chi phí, nguồn lực cho tổ chức.

Giải pháp Pre-built Application đầu tiên tại Việt Nam

BizFly Pre-built Application là tính năng bổ trợ của BizFly Cloud Server, cho phép cài đặt ứng dụng trực tiếp trên server chỉ với 1 cú click chuột.

Rất nhiều giải pháp đã sẵn sàng để người dùng khám phá và tận dụng được các phần mềm miễn phí một cách tốt nhất. Triển khai giải pháp nhanh chóng trên máy ảo hoặc trong đám mây.

Phần mềm hoàn toàn MIỄN PHÍ với mã nguồn đầy đủ và một hệ thống được xây dựng mạnh mẽ.

Bảo mật và dễ dàng bảo trì. 

Được cập nhật tự động hàng ngày với các bản vá bảo mật mới nhất.

Sao lưu và khôi phục chỉ 1 lần nhấp.

Phần mềm sao lưu thông minh lưu các thay đổi đối với các tệp, cơ sở dữ liệu và quản lý gói để từ các lưu trữ được mã hóa này, máy chủ có thể được khôi phục tự động.

Được thiết kế để dễ dàng sử dụng, xây dựng và thử nghiệm. 

Giao diện quản lý web trực quan và bảng điều khiển cấu hình đơn giản.

Mỗi giải pháp được xây dựng một cách cẩn thận từ những thành phần nhỏ nhất cho đến những chi tiết lớn cần thiết cho các mục đích sử dụng cụ thể với hiệu quả và bảo mật tối đa.

Đảm bảo tính toàn vẹn. 

Các giải pháp được xây dựng từ các tệp nhị phân Debian chưa được sửa đổi, ngoại trừ một số thành phần tùy chỉnh có sẵn mã nguồn đầy đủ. Bản phát hành được ký mã hóa.

BizFly Pre-built Application là giải pháp được phát triển bời BizFly Cloud - Nhà cung cấp dịch vụ đám mây được vận hành bởi VCCorp - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại Việt Nam; đáp ứng đầy đủ toàn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của nền tảng điện toán đám mây của Bộ TT&TT. BizFly Cloud hiện đang cung cấp các giải pháp đám mây cho nhiều đơn vị uy tín như Topica, VTV, Vingroup, Tuổi trẻ, Ahamove, Sapo, Vntrip…

HOT KHUYẾN MÃI THÁNG 10 - TẶNG TỚI 3 THÁNG SỬ DỤNG CLOUD SERVER, kích hoạt sẵn sàng Pre-built Application tại: https://bizflycloud.vn/prebuilt-app

____________________

Hotline hỗ trợ: 024 7302 8888 / 028 7302 8888

 

Giải pháp nào cho việc nhân viên nghỉ `ôm` theo dữ liệu không chịu bàn giao?

(Techz.vn) Đâu là giải pháp lưu trữ cho tình huống trớ trêu: Nhân viên nghỉ việc "ôm" luôn dữ liệu của doanh nghiệp đi mất?