Supercar - Siêu xe

Cường Đô la chi 8 tỷ đồng tậu Porsche 911 Carrera S tặng Đàm Thu Trang

  • TP HCM: Porsche 911 GT3 RS màu xanh cốm bỗng dưng xuất hiện sau nhiều ngày “ở ẩn”
  • Trận "kéo co" đầy cơ bắp giữa 3 siêu phẩm Mercedes-AMG và Bentley, Porsche: Kết quả không khỏi bất ngờ
  • Lái Porsche khi không có bằng lái, nam thanh niên bị xử phạt hơn 3 triệu đồng

Hiện tại, trong bộ sưu tập của Cường Đô la có tới 3 chiếc Porsche. Trong đó 911 Carrera S là siêu xe được vợ chồng anh tậu cách đây vài ngày. Cả ba siêu xe này đều được Cường Đô la mua tại đại lý chính hãng.

Bộ ba Porsche của vợ chồng Cường Đô la - Đàm Thu Trang. 

Ngoài Ferrari và Lamborghini, anh đặc biệt yêu thích dòng xe Porsche đến từ Đức. Trước đó, anh từng tậu chiếc 911 GT3 RS đầu tiên tại Việt Nam, nhưng sau khi sử dụng được một thời gian anh đã sang nhượng lại cho một người chơi xe khác.

Porsche 911 Carrera S mới về tay Cường Đô la có ngoại thất màu trắng ngọc trai. Đây cũng là tông màu chủ đạo của chiếc Panamera và Cayenne S còn lại. Như vậy, hiện anh đang có tới ba chiếc Porsche màu trắng ngọc trai.

Đại gia Cường Đô la khoe bộ sưu tập Porsche của vợ. 

Theo chia sẻ trên trang cá nhân của Cường Đô la, Porsche 911 Carrera S là siêu xe anh dành tặng vợ Đàm Thu Trang. Còn anh chủ yếu sử dụng McLaren 720S màu cam. Bên trong garage nhà anh vẫn còn 1 chiếc Ferrari 488 Spider màu đỏ.

Porsche 911 Carrera S sở hữu thiết kế thể thao cùng cặp đèn pha mới được tinh chỉnh lại. Hốc gió và nắp capo mới có các đường gân vẽ lại. Đầu xe kéo dài thêm nhằm đáp ứng các quy định an toàn mới tại Châu Âu. Tiến về phía sau xe là cụm đèn hậu dạng LED được nối với nhau nhờ dải đèn chạy ngang. Trang bị đi kèm là bộ mâm 5 chấu kép sơn tối màu, trong đó bánh trước có kích thước 20 inch, bánh sau 21 inch.

 Trái tim của xe là khối động cơ 3.0L, 6 xy-lanh tăng áp kép, cải tiến cho công suất cực đại 450 mã lực, mô-men xoắn cực đại 530 Nm. Nhờ đó mà Porsche 911 Carrera S có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3,7 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 308 km/h.

Giá khởi điểm của Porsche 911 Carrera S là 7,65 tỷ đồng.

Ảnh: Tri Nguyen

 

Lái Porsche khi không có bằng lái, nam thanh niên bị xử phạt hơn 3 triệu đồng

(Techz.vn) Ngoài bị xử phạt hành chính với số tiền lên tới 3,25 triệu đồng, nam thanh niên còn bị giữ xe 5 ngày vì không có giấy phép lái xe khi cầm vô lăng Porsche ra phố.