Điện thoại

Xiaomi sẽ bật mí về ngày ra mắt của Mi MIX 3 trong hôm nay?

Xiaomi sẽ bật mí về ngày ra mắt của Mi MIX 3 trong hôm nay?

Nên có khả năng Xiaomi sẽ tiết lộ ngày ra mắt chính thức của chiếc flagship mới Mi Mix 3 trong ngày hôm nay mà thôi. 

Trước đó, chủ tịch của Xiaomi - ông Lin Bin cũng đã từng chia sẻ hình ảnh thiết kế của Mi Mix 3 với diện tích màn hình chiếm toàn mặt trước rất cao. Hơn nữa, ông cũng nói rằng smartphone này sẽ được phát hành vào tháng 10. Vì vậy sẽ hợp lý khi Xiaomi chia sẻ thời gian ra mắt chính thức của sản phẩm.

Theo Gizchina, điểm nổi bật lớn nhất của Mi Mix 3 là tỉ lệ màn hình gần như chiếm 100% diện tích mặt trước. Bên cạnh đó, CEO Lei Jun của Xiaomi còn tiết lộ rằng máy sẽ sử dụng thiết kế kiểu trượt như OPPO Find X và hỗ trợ cảm biến vân tay trên màn hình.

Ưu điểm của thiết kế theo cơ chế trượt là cảm biến camera trước và các thành phần khác được ẩn một cách tinh tế nên sẽ tạo thêm không gian cho màn hình.

Hiện nay, không có công nghệ nào giúp các nhà sản xuất có thể ẩn camera, tai nghe và các cảm biến khác dưới màn hình. Do đó, thiết kế kiểu trượt này có lẽ là giải pháp duy nhất để tạo ra một chiếc điện thoại không viền.

Theo: TGDĐ

 

Xiaomi Mi Mix 3 lộ ảnh mặt trước với viền cạnh màn hình gần như biến mất

(Techz.vn) Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt Mi Mix 3 vào ngày 15/10 tới đây, thời gian này cũng đã được CEO của Xiaomi tiết lộ tại triển lãm công nghệ IFA 2018 vào cuối tháng 8 vừa qua.