[HOT] Apple chính thức tung bản cập nhập iOS 12.1 beta 4, mời bạn dùng thử

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2018 11:20:00(GMT+7)
[HOT] Apple chính thức tung bản cập nhập iOS 12.1 beta 4, mời bạn dùng thử

(Techz.vn) Đây là môt bản cập nhật nhỏ và chủ yếu sửa các lỗi còn tồn đọng trước đó.

Sau một tuần ra mắt phiên bản iOS 12.1 beta 3 thì rạng sáng ngày hôm nay (16/10), Apple đã chính thức gửi đến các nhà phát triển bản beta thứ 4 của iOS 12.1 nhằm sửa các lỗi còn tồn đọng trên phiên bản beta trước.

Theo trang iPhonehacks, phiên bản thử nghiệm thứ 4 của hệ điều hành iOS 12.1 đã chính thức được Apple phát hành bên cạnh watchOS 5.1 và tvOS 12.1 Beta 4.

Vẫn như thông lệ Apple đã gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS 12.1 beta 4 để kiểm tra trước khi tung ra bản Public dành cho tất cả người dùng. Nếu bạn đã đăng ký chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple thì iOS 12.1 beta 4 sẽ xuất hiện trong phần cập nhật phần mềm của bạn. Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản Public được phát hành thì bạn mới được cấp phép được cập nhật.

Được biết, ở bản cập nhật lần này hãng chỉ tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất đối và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng, ngoài ra chưa thấy có thêm tính năng hay điểm nổi bật nào (mình sẽ tiến hành nâng cấp và cập nhật thêm thông tin trong bài viết sau).

Tuy nhiên, người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến thành tham gia chương trình dùng thử của Apple. Khi có trục trặc và muốn trở lại phiên bản hệ điều hành trước (hiện là 12.0.1) sẽ cần bản sao lưu dữ liệu cũ.

Theo: FPTshop

 

Apple chặn hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11

(Techz.vn) Công ty công nghệ Mỹ khóa đăng ký iOS 11.4.1, khiến người dùng iPhone, iPad lên phiên bản mới không thể trở về bản cũ.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất