[11/07/18] Chia sẻ 9 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí trong thời gian ngắn

(Techz.vn) Tiếp tục làm mới chủ đề ứng dụng miễn phí hằng ngày dành cho smartphone Android, TECHRUM đã tổng hợp được khá nhiều nội dung hay và hữu ích để các bạn dễ dàng chọn lựa nhé.

1. Smart Wi-Fi Hotspot PRO (63.000đ | Miễn phí): Tiện ích giúp bạn tạo mạng WiFi ảo ngay trên chiếc smartphone của mình, có thể tương thích với kết nối WiFi gốc hoặc dữ liệu di động (3G/4G). Đặc biệt là không yêu cần quyền root.

[​IMG]


2. Widget Calculator PRO colorful (31.000đ | Miễn phí): Ứng dụng cung cấp cho bạn một widget tiện ích máy tính, giúp thực hiện nhanh các phép tính mà không mất thời gian tìm kiếm ứng dụng trên máy.

[​IMG]


3. Photo & Video Downloader for Instagram - Repost App (33.000đ | Miễn phí): Ứng dụng cho phép bạn tải về hình ảnh và video trên mạng xã hội Instagram một cách dễ dàng.

[​IMG]


4. Todo Reminder Pro + Widget (43.000đ | Miễn phí): Widget tiện ích cho phép người dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên trung tâm thông báo.

[​IMG]


5. Unit Converter (Pega Pro) - Premium (184.000đ | Miễn phí): Bộ chuyển đổi đơn vị mạnh mẽ nhất dành cho thiết bị Android của bạn, hỗ trợ quy đổi rất nhiều đơn vị đo lường khác nhau, phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng.

[​IMG]


6. Happy Wallpapers 4K PRO Happy Background (6.000đ | Miễn phí): Kho hình nền chất lượng cao dành cho các thiết bị Android, được phân loại thành nhiều chủ đề riêng biệt giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa những tấm ảnh ưng ý nhất.

[​IMG]


7. QR and Barcode Scanner - FastQR (33.000đ | Miễn phí): Ứng dụng giúp người dùng kiểm tra thông tin hàng hóa, nơi sản xuất hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode.

[​IMG]


8. Chibi avatar (24.000đ | Miễn phí): Với Chibi Avatar, bạn có thể tạo cho mình một tấm ảnh đại diện theo phong cách manga cực kỳ dễ thương. Đặc biệt là chỉ mất hai phút tạo mới và thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản.

[​IMG]


9. Icon Pack: Một số gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Theo: Techrum 

 

iPhone tự thoát ứng dụng khi gõ chữ Taiwan

(Techz.vn) Thiết bị của Apple trong một số trường hợp bị tự thoát ứng dụng khi gõ chữ "Taiwan" (Đài Loan) hoặc nhận tin nhắn có biểu tượng cờ Đài Loan.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Bài liên quan

Mới nhất