11 việc mà Galaxy Note Edge làm được, còn iPhone thì không

(Techz.vn) Với lợi thế màn hình cong độc đáo, có khá nhiều việc mà Galaxy Note Edge tỏ ra vượt trội so với những chiếc iPhone.

Galaxy Note Edge là một trong những điều bất ngờ nhất mà Samsung mang đến thị trường di động trong năm nay. Không chỉ sở hữu những thông số mạnh mẽ ngang ngửa chiếc Galaxy Note 4, một vài điểm độc đáo mà Samsung trang bị cho sản phẩm của mình còn mang đến đến cho người dùng những lợi ích mà không sản phẩm nào có được.

Ra mắt gần như cùng thời điểm với bộ đôi iPhone mới, hãy xem những việc mà Galaxy Note Edge tỏ ra vượt trội so với 2 sản phẩm này, do trang Business Insider thống kê.

Đo nhịp tim. Một cảm biến ở phía sau máy sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra nhịp tim của mình. Không những vậy, cảm biến này có giúp người dùng chụp ảnh tự sướng khá tiện lợi.

“Night Clock” sẽ giúp biến chiếc điện thoại của bạn thành một chiếc đồng hồ đẹp mắt đặt trên kệ đầu giường, mặc dù phần màn hình chính đã tắt.

Nhận và trả lời cuộc gọi mà không ảnh hưởng đến nội dung đang hiển thị trên màn hình.

Có thể tháo rời pin, trong khi nắp lưng của máy cũng được gắn khá chắc chắn. Điều này sẽ giúp người dùng xử lý một vài sự cố của máy dễ dàng hơn so với iPhone được làm nguyên khối.

Có thể bổ sung thêm dung lượng nhớ bằng thẻ micro SD.

Bút S-Pen tiện lợi. Đây lợi thế không thể phủ nhận của dòng Note so với những smartphone khác trên thị trường.

Với phần màn hình cong ở ria, bạn có thể truy cập nhanh các ứng dụng khác mà không phải thoát ra màn hình chính.

Galaxy Note Edge có màn hình 5,6-inch, độ phân giải cao 1600x2560, và với tính năng đa cửa sổ của Samsung trang bị trên chiếc máy này, người dùng có thể thao tác với 2 ứng dụng ngay trên một màn hình.

Cũng như Galaxy Note 4, Note Edge được trang bị cục sạc cùng công nghệ sạc siêu nhanh.

Đôi khi màn hình lớn cũng có thể mang lại bất tiện, đặc biệt là trong trường hợp phải sử dụng bằng một tay. Note Edge cũng được trang bị tính năng hỗ trợ người dùng trong trường hợp này.

Với bàn phím cũng vậy, chúng ta có thể thu nhỏ bàn phím lại nếu không muốn phải di chuyển ngón tay nhiều.  

 

Bút S Pen – những điểm mới trên cây bút thần kì của Galaxy Note 4

(Techz.vn) Trải qua từng giai đoạn phát triển, dòng sản phẩm Galaxy Note luôn có sự cải tiến mới lạ và thêm nhiều tính năng mới, đặc biệt thể hiện rõ nét nhất xung quanh cây bút S Pen.

 

Lưu Quý

Lưu Quý

Người

Bài liên quan

Mới nhất