Realme sắp ra mắt smartphone dùng chip Snapdragon series 7, hỗ trợ 5G

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 12/09/2019 17:30:00(GMT+7)
Realme sắp ra mắt smartphone dùng chip Snapdragon series 7, hỗ trợ 5G

(Techz.vn) Tại triển lãm IFA 2019, Realme đã công bố thông tin cho biết hãng sẽ ra mắt một thiết bị di động được tích hợp nền tảng 5G với dòng chip mới của nhà sản xuất Qualcomm (Snapdragon Series 7).

 

Nền tảng mới của Qualcomm được kì vọng sẽ tăng thêm sức mạnh cho dòng sản phẩm mới của Realme qua việc hỗ trợ toàn bộ các khu vực địa lý, tần số, các kiến trúc mạng đơn lẻ (SA) và không đơn lẻ (NSA), giúp cho việc tương thích tối đa mà các sản phẩm flagship cần có. Ngoài ra, Realme cũng sẽ có những đổi mới mạnh mẽ trên những sản phẩm sắp tới, đem lại cho người dùng nhiều sản phẩm ấn tượng trong nửa cuối năm 2019, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Với việc kết hợp với Snapdragon Series 7 vốn là một trong những nền tảng di động đầu tiên được tích hợp 5G, Realme cho thấy tham vọng đột phá và tiên phong của mình. Với tiến trình 7nm, các tính năng của Qualcomm AI Engine và Qualcomm Elite Gaming thế hệ kế tiếp trên nền tảng Snapdragon Series 7 mới cho phép các điện thoại Realme đạt được các trải nghiệm di động ở phân khúc cao cấp hiện tại. Trước đó, Realme từng tiết lộ hãng có kế hoạch sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 855 Plus trên thiết bị flagship mới nhất của mình. 

Bên cạnh việc chú trọng nâng cấp cấu hình, Realme cũng nổi lên như một nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực camera trên smartphone. Là thương hiệu đầu tiên cho ra các tấm ảnh có độ phân giải 64MP và các thiết bị có 4 camera độ phân giải 64MP, Realme đã có những nỗ lực đáng nể trong việc tạo ra các sản phẩm mới, thay đổi kiến thức của người dùng về smartphone một cách tích cực và tươi mới hơn. Ngày 5/9 vừa qua, Realme đã công bố Realme Q - mẫu smartphone đầu tiên có 4 máy ảnh. Mức giá dễ chịu của sản phẩm sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các thiết bị có khả năng chụp ảnh nổi bật.

Ở kỷ nguyên 5G, Realme cũng có những đóng góp nhất định trong việc phát triển các công nghệ 5G trên toàn cầu, và vì vậy người dùng có thể nhận được nhiều lợi ích từ điều đó trong một tương lai gần.

 

 

Realme lọt top 10 nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới

(Techz.vn) Liên tiếp gặt hái những thành tích đáng nể, Realme đã trở thành một trong 10 nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới chỉ sau vỏn vẹn 1 năm ra mắt.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất