iPhone 7: Xách tay 25 triệu - chính hãng 18.29 triệu, bạn chọn gì?

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2016 09:09:00(GMT+7)
iPhone 7: Xách tay 25 triệu - chính hãng 18.29 triệu, bạn chọn gì?

(Techz.vn) iPhone 7 xách tay sẽ có hàng ngay tại Việt Nam vào ngày 16/9 với giá khởi điểm từ 25 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 7 công ty chính thức lên kệ ngày 15/10 với giá rẻ hơn nhiều: 18.29 triệu đồng.

Vậy, bạn sẽ chọn mua ngay cho “nóng” hay... từ từ mua hàng công ty cho “thơm”?

1. Độ hiếm trong đợt hàng đầu tiên

Xách tay: có hàng ngay trong ngày đầu tiên Apple mở bán, số lượng rất ít nên trở thành “hàng hiếm”, và giá bán cũng tỉ lệ thuận với danh hiệu “hàng hiếm” khi được nhiều cửa hàng báo giá khởi điểm từ 25 triệu đồng trở lên.

Chính hãng: iPhone 7 được Digiworld & FPT Trading phân phối chính hãng tại Việt Nam (có hóa đơn V.A.T). Thời điểm iPhone 7 công ty lên kệ sau hàng xách tay khoảng 1 tháng. Đợt hàng đầu tiên có số lượng không nhiều – các cửa hàng ưu tiên bán cho các khách đặt trước - tuy nhiên vẫn không thể so độ “hiếm” với hàng xách tay được. Bù lại, giá bán của iPhone 7 hàng công ty chỉ từ 18.29 triệu -  rẻ hơn gần 7 triệu đồng so với máy xách tay.

2. Giá bán iPhone 7 hàng công ty

Nếu như giá iPhone 7 xách tay cao, lên xuống thất thường, “loạn giá” và thậm chí người mua không được hưởng bất cứ chương trình khuyến mãi nào thì thì iPhone 7 công ty hoàn toàn ngược lại.

Giá iPhone 7 công ty tại tất cả hệ thống bán lẻ được niêm yết cố định, ngoài ra, nếu đặt cọc trước, người mua còn được tặng thêm quà (pin dự phòng, tai nghe...) và tham gia nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Chưa kể, giá bán iPhone 7 chính hãng giữa các màu sắc đều như nhau, trong khi iPhone 7 xách tay bị “làm giá” màu đen mới (Jet Black) vì quá “hot” 

Bảng giá iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại HnamMobile.com. Năm nay, đơn vị này được xem là có giá bán iPhone 7 & 7 Plus tốt nhất thị trường. Người mua ngoài được tặng tai nghe Bluetooth còn được tham gia bốc thăm trúng 50.000.000Đ tiền mặt.

3. Chế độ bảo hành

Thông tin thêm cho người mua: hiện iPhone đã được bảo hành 1 ĐỔI 1 toàn cầu. Do vậy, hàng xách tay hay hàng công ty đều được bảo hành như nhau.

4. Nguồn Gốc

Thời gian đầu, iPhone 7 xách tay sẽ có nguồn gốc từ các thị trường: Singapore, HongKong và Úc là chính. Trải nghiệm máy xách tay và máy công ty hoàn toàn như nhau vì đều là sản phẩm do Apple sản xuất. Tuy nhiên, vì là nguồn hàng xách tay nên bạn cần kiểm tra kỹ khi mua để tránh mua nhầm các loại hàng dựng, hàng kém chất lượng.

Có lẽ người dùng nên chờ iPhone 7 hàng công ty được phân phối chính thức tại VN (chỉ sau 1 tháng) để có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng và giá cả. Xem thông tin chi tiết tại đây.

 

Hnam Mobile tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng khi bán iPhone 6S giá 10.000đ

(Techz.vn) Mua iPhone 6S chính hãng giá 10.000Đ tại Hnam Mobile vào ngày Cá Tháng Tư là thông tin “giật gân” nhất đang được cộng đồng mạng rỉ tai nhau trong 2 ngày vừa qua! Liệu tin “giật gân” này có thật sự đáng tin???

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất