Galaxy S7 sẽ được chế tác từ hợp kim nhôm magiê siêu cao cấp

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 19/09/2015 10:37:00(GMT+7)
Galaxy S7 sẽ được chế tác từ hợp kim nhôm magiê siêu cao cấp

(Techz.vn) Loại hợp kim mới được kỳ vọng sẽ giúp cho những chiếc Galaxy S7 có độ thẩm mỹ cao hơn, khả năng chịu lực tốt hơn và nhẹ hơn so với các chất liệu truyền thống.

Sau sự có mặt của dòng sản phẩm Galaxy A và những chiếc Galaxy S6, chúng đã đánh dấu sự thay đổi đáng kể về phong cách thiết kế của những mẫu điện thoại Samsung. Không còn vỏ nhựa ọp ẹp, giờ đây những chiếc máy thuộc dòng Galaxy S sở hữu bộ vỏ được thiết kế từ kính và kim loại cao cấp. Đây cũng là lý do giúp Galaxy S6 dành được thành công ngoài mong đợi và nhận được rất nhiều thiện cảm từ phía người tiêu dùng.

Những thông tin gần đây cho biết Samsung sẽ chưa dừng lại ở đó. Nhà sản xuất này đang có tham vọng cách tân hơn nữa thông qua chiếc Galaxy S7 của năm sau.

Theo đó, mẫu máy mới thuộc dòng Galaxy S sẽ sở hữu một bộ vỏ được làm từ hợp kim nhôm magiê cao cấp. Đây là chất liệu có độ mịn bề mặt tương tự như những chiếc iPhone 6S vừa được cho ra mắt của Apple.

Loại hợp kim này được Samsung hy vọng sẽ giúp cho những chiếc Galaxy S7 có độ thẩm mỹ cao hơn, khả năng chịu lực tốt hơn và nhẹ hơn so với các chất liệu truyền thống. 

 

Samsung Galaxy A5 lại tiếp tục bất ngờ giảm giá

(Techz.vn) Đây đã là lần giảm giá thứ 2 của mẫu điện thoại này chỉ trong vòng 1 tháng vừa qua. Với 2 đợt giảm giá này, mức giá bán ra của Galaxy A5 đã được điều chỉnh tương đối mạnh.

 
Theo Dòng Sự Kiện:
Samsung Galaxy S6
Samsung Galaxy S6
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm