Khiếp vía iPhone, Samsung tính ra mắt Note 4 sớm hơn dự kiến

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2014 11:47:00(GMT+7)
Khiếp vía iPhone, Samsung tính ra mắt Note 4 sớm hơn dự kiến

(Techz.vn) Doanh số bán ra quá lớn của iPhone 6 và iPhone 6 Plus khiến Samsung đang phải tính toán lại ngày phát hành Galaxy Note 4 - mẫu máy chủ lực của hãng này trong năm này

Theo tờ Korean Times, Samsung nhiều khả năng sẽ phát hành Galaxy Note 4 sớm hơn dự kiến nhằm cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Apple. Cụ thể hơn, một nguồn tin bí mật đã cho rằng phiên bản mới của dòng điện thoại Galaxy Note sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 9 tới.Trước đó, nhiều thông tin cho biết Note 4 sẽ chỉ được bán ra sớm nhất là vào đầu tháng 10.

Samsung đang hy vọng việc Note 4 sẽ làm giảm bớt sức nóng của iPhone (Ảnh:BGR)

Đây là một dấu hiệu cho thấy Samsung đang tỏ ra sốt ruột trước mức doanh số kỷ lục của Apple. Dù nhận lấy khá nhiều những chỉ trích từ phía người sử dụng nhưng doanh số bán ra của iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn ở mức cao với 4 triệu đơn hàng được bán ra chỉ sau 24h đầu tiên và 10 triệu máy đã được bán sau ít ngày xuất xưởng. Với doanh số cao ngất trời của iPhone, rõ ràng Samsung có lý do để cảm thấy lo lắng.

 

Galaxy Note 4 tại Việt Nam sẽ có giá hơn 16 triệu đồng, vượt qua giá bán iPhone 5S

(Techz.vn) Với mức giá 16.65 triệu đồng, Galaxy Note 4 sẽ vượt mặt iPhone 5S để trở thành mẫu smartphone có giá bán cao nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất