10 triệu chiếc iPhone 6 được bán ra trong 72 tiếng

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2014 21:35:00(GMT+7)
10 triệu chiếc iPhone 6 được bán ra trong 72 tiếng

(Techz.vn) Với doanh số 10 triệu chiếc iPhone 6 được bán ra trong 3 ngày, đây là một con số quá \"khủng\" của \"trái táo khuyết\". Dòng iPhone 6 thế hệ thứ tám của Apple đã xác lập một kỉ lục mới cực kì đáng nể.

Chúng ta đã chứng kiến cảnh những dòng người xếp hàng, chen lấn nhau và đợi chờ như thế nào để có thể mua được chiếc iPhone 6 trong ngày 19/09 tại các quốc gia trên thế giới. Thậm chí có cả người khi đã mua được chiếc iPhone 6 vừa cầm trên tay thì đã để rơi xuống mặt đường vì cảm giác sung sướng ngây ngất pha lẫn chút hạnh phúc đến "run rẩy".

Một ngày hội mua sắm của các tín đồ "trái táo khuyết" đúng nghĩa.

Chàng trai đầu tiên sở hữu chiếc iPhone 6 tại Úc, đây cũng là chàng trai đã làm rơi chiếc iPhone 6 khi vừa mới mua được.

Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ đến thời điểm năm 2013, cũng chỉ trong 3 ngày Apple đã có thể bán ra khoảng 9 triệu chiếc iPhone 5s và 5c. Con số 9 triệu chiếc điện thoại lúc đó được xem như là một kỉ lục về doanh số của Apple mà khó có thể nhà sản xuất nào "tháo gỡ" được.

Song, tất cả chỉ là quá khứ và sẽ bị lãng quên vì cũng chính Apple vừa xác lập một kỉ lục mới về số lượng bán ra bộ đôi iPhone 6/Plus trong vài ngày qua. Chỉ trong 72 giờ đồng hồ (từ ngày 19/09 - 22/09) đã có khoảng 10 triệu chiếc điện thoại iPhone 6 đã được bán ra thị trường tiêu dùng.

Tim Cook - CEO của Apple đã chia sẽ như sau "doanh số của bộ đôi smartphone mới của hãng đã vượt qua sự mong đợi của chúng tôi, hiện nay chúng tôi đã tập trung vào khâu sản xuất để có thể giao hàng đúng thời hạn cho các đối tác". Quá tuyệt vời cho sự thành công hơn mong đợi của bộ đôi "táo khuyết" 4,7 inch và 5,5 inch...

Hiếu.Lại

 

Đánh giá chi tiết iPhone 6: Bước 'lột xác' ngoạn mục!

(Techz.vn) Trong năm nay, Apple đã quyết định phá vỡ quy cũ và cho ra mắt 2 mẫu iPhone kích thước khủng hơn, diện mạo mới mẻ hơn.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất