VTC chính thức có kênh truyền hình trên Youtube

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2013 09:51:09(GMT+7)
VTC chính thức có kênh truyền hình trên Youtube

Ngày 5/9/2013, VTC chính thức ra mắt kênh truyền hình trên Youtube. Khán giả có thể thưởng thức các nội dung truyền hình của VTC theo một cách hoàn toàn mới.

Ngày 5/9/2013, VTC chính thức ra mắt kênh truyền hình trên Youtube. Khán giả có thể thưởng thức các nội dung truyền hình của VTC theo một cách hoàn toàn mới,  nhiều nội dung có bản quyền hấp dẫn và được Youtube bảo hộ bản quyền trên phạm vi toàn cầu.


 

 Từ ngày 5/9/2013, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC chính thức ra mắt kênh truyền hình đầu tiên tại Việt Nam trên trang mạng chia sẻ video toàn cầu Youtube (gọi tắt là VTCTube) tại đây. Đây là kênh truyền hình được thiết lập sau khi Đài truyền hình kỹ thuật số VTC trở thành đối tác của Youtube tại Việt Nam.

Với khẩu hiệu "Xem thỏa thích, chỉ cần... click", VTCTube sẽ cập nhật liên tục các nhu cầu giải trí như thời trang, điện ảnh, showbiz, hậu trường, du lịch, ẩm thực, thể thao. VTCTube hướng tới việc truyền hình trực tiếp các chương trình bản quyền của VTC trên Youtube và tạo một sân chơi để cộng đồng tham gia chia sẻ các video bản quyền trên trang mạng này. 

Theo ông Nguyễn Lê Tân - Phó Giám đốc Kênh VTC2, kênh truyền hình VTCTube sẽ giúp khán giả thưởng thức các nội dung của VTC theo cách hoàn toàn mới. Không chỉ xem lại các nội dung đã được biên tập ngắn gọn, phù hợp với công chúng Internet, VTCTube còn sở hữu những nội dung độc quyền hấp dẫn được VTC xây dựng dựa trên cơ chế bảo hộ bản quyền của Youtube trên phạm vi toàn cầu.

Mời bạn đọc thêm: Đừng “thần thánh hóa” YouTube Partner

Little Chilli

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất