[Giao Diện] Mang áo Ubuntu cho Windows

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2013 05:41:54(GMT+7)
[Giao Diện] Mang áo Ubuntu cho Windows

Ubuntu là một hệ điều hành mã nguồn mở khá thông dụng trong giới công nghệ. Ubuntu Skin Pack là gói chuyển đổi giao diện Windows sang giao diện mang đậm phong cách Ubuntu, được tạo ra bởi Hameddanger ở deviantART

Ubuntu là một hệ điều hành mã nguồn mở khá thông dụng trong giới công nghệ. Ubuntu Skin Pack là gói chuyển đổi giao diện Windows sang giao diện mang đậm phong cách Ubuntu, được tạo ra bởi Hameddanger ở deviantART. Nó sẽ thay thế các tập tin hệ thống bằng các tập tin do nhà phát hành chỉnh sửa cũng như sử dụng thêm một số tiện ích bổ sung để làm cho giao diện Windows trở nên đẹp hơn với “bộ cánh” mới.
Trước khi cài đặt, chúng tôi khuyên bạn nên tạo điểm sao lưu phục hồi (System Restore Point) để đề phòng trường hợp ảnh hưởng đến hệ thống khi gỡ bỏ gói giao diện này. Để tạo điểm sao lưu phục hồi, bạn làm theo các bước hướng dẫn tại bài viết này nhé.
Sau khi tải về gói giao diện phù hợp với hệ thống của bạn, bạn nhấn đôi vào tập tin.exe để bắt đầu cài đặt.
Tại màn hình Welcome cài đặt đầu tiên, nhấn Next để tiếp tục.
Bạn đánh dấu ô chấp nhận các điều khoảng, sau đó nhấn Next để tiếp tục.
Tại màn hình cài đặt kế tiếp, bạn nhấn vào tùy chọn Custom để loại bỏ (không check) 3 tùy chọn cài đặt không cần thiết vào hệ thống.
Tiếp theo, bạn sẽ được tùy chọn các thành phần sẽ cài vào hệ thống của mình như: UXTheme Patch, các file DLL, hình nền, âm thanh… Sau khi đã xác định và chọn các thành phần được cài đặt vào hệ thống, bạn nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.
Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu, sau khi cài đặt xong bạn hãy khởi động lại máy tính để các tận hưởng thành quả nhé
Chúc bạn thành công.
Tải về Ubuntu Skin Pack dành cho Windows 7 - 32bit tại đây 
Tải về Ubuntu Skin Pack dành cho Windows 7 - 64bit tại đây 
Tải về Ubuntu Skin Pack dành cho Windows XP tại đây 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất