Điện thoại

Lumia 830 sắp ở vào cảnh không còn hàng để bán

Lumia 830 sắp ở vào cảnh không còn hàng để bán

Cùng với Lumia 930 và Lumia 1520, Lumia 830 là một trong số những mẫu máy trung và cao cấp hiếm hoi của Windows Phone và Microsoft. Tuy nhiên, có lẽ vòng đời của sản phẩm này đã sắp sửa kết thúc khi xuất hiện những thông tin về việc, lượng hàng Lumia 830 còn lại trong kho của Microsoft là không thực sự dồi dào.

Theo một nguồn tin tiết lộ bởi nhân viên của Microsoft, Lumia 830 sắp sửa hoàn tất vòng đời sản phẩm của mình và được thay thế bởi một mẫu máy khác là chiếc Lumia 735. Mẫu máy này đã chính thức ngừng sản xuất và chỉ còn được bán cho đến khi hết hàng.

Hiện vẫn chưa rõ lượng Lumia 830 còn lại tại thị trường Việt Nam là bao nhiêu. Tuy nhiên với thông tin này, có thể thấy thời gian mở bán của Lumia 830 tại Việt Nam cũng sẽ còn lâu nữa.

Cách đây không lâu, những chiếc Lumia 830 cũng vừa chứng kiến một đợt giảm giá mạnh tại Việt Nam khi giảm từ 7,99 xuống còn 6,99 triệu đồng cho một sản phẩm.  Cùng với thông tin này là những đợt giảm giá ồ ạt dành cho mẫu máy cao cấp Lumia 930. 

 

Rò rỉ hình ảnh thực tế về Lumia 950 XL

(Techz.vn) Những hình ảnh thực tế về Lumia 950 XL đã được đăng tải vào ngày hôm qua. Như vậy, thiết bị này sẽ ra mắt đúng lộ trình đã đưa ra trước đó.