Huawei sẽ bán smartphone có lỗ camera ở giữa màn hình thay tai thỏ vào cuối năm

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 20/07/2018 20:30:00(GMT+7)
Huawei sẽ bán smartphone có lỗ camera ở giữa màn hình thay tai thỏ vào cuối năm

(Techz.vn) Sau khi Apple tung ra chiếc iPhone X vào năm ngoái, không thể kể hết có bao nhiêu chiếc điện thoại nhái theo tai thỏ, trong đó có cả Huawei. Giờ đây Huawei sẽ chấm dứt điều này.

Theo một ấn phẩm đến từ Hàn Quốc, Huawei được cho rằng đang cố gắng để sản xuất một thiết bị có màn hình đặc biệt, chưa từng có từ trước đến nay. Thiết bị này được đồn đoán có thể là chiếc Huawei Mate 20 và sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, khoảng tháng 10.

Như những gì được tiết lộ thiết bị này sẽ có màn hình LCD 6 inch và có 1 lỗ đen ở màn hình thay vì tai thỏ như iPhone X. Nếu như tai thỏ vẫn còn thấy các viền đen bám quanh cảm biến thì theo như thiết kế mới này Huawei sẽ chỉ để lại duy nhất một cảm biến máy ảnh. không có viền đen, và nhỏ hơn đáng kể so với tai thỏ.

Các cảm biến khác hay loa thoại đều được tối ưu sát vào viền màn hình. Tuy nhiên cảm biến camera là linh kiện có kích thước không thể muốn thu nhỏ là được, vì vậy nó vẫn khá to để nhét vào một viền siêu mỏng. Vì thế duy nhất một chấm nhỏ của camera trước sẽ được đặt vào phía trên màn hình, điều này có lẽ vẫn dễ chịu hơn nhiều so với tai thỏ. Lỗ camera này có thể khiến chiếc máy này trông khá giống với Essential Phone, nhưng có lẽ lỗ camera của Huawei sẽ nhỏ hơn khá nhiều.

Có thể thấy năm nay Huawei đã quá thành công với các sản phẩm smartphone từ tầm trung Huawei Nova 3e, đến dòng máy cao cấp như Huawei P20 Pro. Bằng các đột phá về cụm 3 camera phong cách Leica cũng như màu sắc gradient ấn tượng.

So với các hãng như Vivo và Oppo, cả hai hãng đều đã có những sản phẩm không viền màn hình thực sự là Oppo Find X và Vivo Nex. Tuy nhiên các giải pháp của hai hãng này đều có vẻ không hiệu quả cho lắm, nên vẫn còn nhiều hoài nghi. Giờ là lúc Huawei có thể chứng minh khả năng của mình để tạo ra những sản phẩm thực sự đột phá nhất có thể.

Theo: Gizmochina

 

Huawei Nova 3, smartphone tầm trung có 4 camera, chạy chip Kirin 970 kết hợp AI

(Techz.vn) Là đàn em kế nghiệm của sát thủ smartphone tầm trung Nova 3e. Mới đây chiếc Huawei Nove 3 với nhiều nâng cấp đã chính thức được ra mắt.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất