Concept Xiaomi Mi 9 với màn hình không viền đẹp hút hồn

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 20/07/2018 17:00:00(GMT+7)
Concept Xiaomi Mi 9 với màn hình không viền đẹp hút hồn

(Techz.vn) Xiaomi Mi 8 vừa mới ra mắt cách đây không lâu, được đánh giá khá tích cực về cả trải nghiệm lẫn giá bán. Khiến chúng ta có thể càng kỳ vọng hợn vào mẫu Xiaomi Mi 9 sau này...

Smartphone ngày càng có viền mỏng hơn. Như đã thấy trên các mẫu smartphone của Vivo và Oppo, một số chiếc diện thoại không viền thực sự đã ra đời bằng cách dấu camera như Vivo Nex và Oppo Find X.

Khi các đồng hương lớn đều đã có cho mình những chiếc flagship không viền. Techconfiguartions đã tạo ra một bản dựng của Xiaomi Mi 9, một flagship không viền thực sự của Xiaomi bằng những chất liệu thiết kế quen thuộc của Xiaomi cộng với những xu hướng trên smartphone hiện nay.

Trong concept, là chiếc Xiaomi Mi 9 với màn hình QHD 6.2 inch có tới 98% diện tích hiển thị. Mặt lưng và viền bằng kính, sáng bóng cũng là cách mà chiếc Mi 9 trong video trông như không có viền.

Điểm độc đáo của chiếc máy còn đến từ module camera selfie trồi lên và ẩn đi như Vivo Nex. Tuy nhiên, cụm camera selfie này sẽ có 2 cảm biến và là cụm camera kép. Nâng cao khả năng chụp ảnh  selfie.

Về phần camera sau, bản dựng sẽ có tới 3 cảm biến máy ảnh như Huawei P20 Pro. Điều này sẽ làm cho chiếc máy có chất lượng ảnh chụp đột phá hơn hẳn, đặc biệt là khi những chiếc máy Xiaomi thường bị chê về phần chụp ảnh.

Các công nghệ mới nhất cũng sẽ được đem lên chiếc máy, chẳng hạn như: cảm biến vân tay bằng sóng siêu âm dưới màn hình cảm ứng; chip xử lí khủng Snapdragon 855; RAM 8 GB và bộ nhớ trong 512 GB; dung lượng pin 5000 mAh...

Những gì mạnh mẽ nhất giờ đây đều đã được mang lên bản dựng đẹp hút hồn này của chiếc Mi 9. Dẫu biết rằng Xiaomi sẽ khó có thể mà làm được chiếc máy như vậy. Nhưng cũng đủ thấy được sự kỳ vọng của người hâm mộ lớn như thế nào.

Điều quan trọng hơn là, tại sao không phải là kỳ vọng vào hãng smartphone nào khác? Bởi vì mức giá của những chiếc smartphone đến từ Xiaomi luôn luôn cực kỳ tốt, kể cả flagship, chính Xiaomi sẽ giúp nhiều người có khả năng tiếp cận với những thiết bị công nghệ tốt hơn.

 

Xiaomi Mi 8 phiên bản trong suốt có Face ID, 8 GB RAM, cảm biến vân tay dưới màn hình giá 12 triệu

(Techz.vn) Vào ngày 31 tháng 5, gã khổng lồ Xiaomi đã tung ra tới 3 phiên bản cho chiếc Mi 8, phiên bản cao cấp nhất Xiaomi Mi 8 Explore Edition cuối cùng cũng sắp được bán ra.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất