iPhone SE mới sẽ được ra mắt vào tháng sau, mạnh ngang iPhone 7?

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2017 22:00:00(GMT+7)
iPhone SE mới sẽ được ra mắt vào tháng sau, mạnh ngang iPhone 7?

(Techz.vn) Mới đây, một tin đồn đã xuất hiện rằng vào cuối tháng 8 tới đây, iPhone SE mới sẽ được xuất hiện.

Mới đây, trên blog iGeneration, một nguồn tin vô danh đã khẳng định sẽ ra mắt iPhone SE mới vào tháng 8 tới đây. Mặc dù không rõ độ chính xác nhưng theo tác giả bài viết, nguồn tin này rất đáng tin cậy.

iPhone SE mới sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8 tới đây

Nếu đây là sự thật, iPhone SE mới sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của Apple được ra mắt vào tháng 8. Trước đấy, chỉ có iPhone SE và iPhone 4s được ra mắt vào tháng 3 và tháng 10. Còn lại tất cả đều được ra mắt vào tháng 6 và 9 hàng năm. Nếu iPhone SE mới được tung ra, máy sẽ có cấu hình mạnh tương đương iPhone 7 nhưng sẽ có kích thước nhỏ hơn và mức giá thấp hơn.

iPhone SE là dòng máy dành cho ai yêu thích các công nghệ mới nhưng vẫn ưu tiên sử dụng màn hình cỡ nhỏ. Doanh số của iPhone SE không thực sự cao và hiện tại, cũng rất ít có thông tin rò rỉ về một mẫu iPhone SE mới được ra mắt. iPhone SE khi ra mắt mang trong mình kiểu dáng giống với iPhone 5s nhưng sở hữu cấu hình tương đương iPhone 6s. Đây cũng là dòng máy có mức giá thấp nhất với chỉ từ 399 USD.

Theo thông tin rò rỉ, Apple sẽ ra mắt iPhone SE vào tháng 8 và iPhone 8 vào tháng 10 năm nay. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu đây có phải tin đồn thật sự hay không?

 

iPhone 8 sẽ rất giống Galaxy Note 8, ai sẽ là người bắt chước ai?

(Techz.vn) Sau quá nhiều tin đồn về cả Galaxy Note 8 và iPhone 8 thì chúng ta có thể thấy 2 thiết bị của hãng Samsung và Apple có rất nhiều điều giống nhau, mặc dù đây là 2 hãng luôn cạnh tranh nhau khốc liệt.

Theo Dòng Sự Kiện:
Dien thoai iPhone
Dien thoai iPhone
Có thể bạn quan tâm