Nhịp sống số

Quyết định mới của ZTE làm cho Google 'vui'

Quyết định mới của ZTE làm cho Google 'vui'

Với một hệ điều hành mở như Android, việc các nhà phát triển tự tạo cho mình những đặc điểm khác biệt so với các nhà phát triển khác là điều dễ hiểu. Qua đó, điều này sẽ giúp tạo các ấn tượng tốt đến người dùng. Đó là đối với những nhà phát triển đã làm tốt công đoạn này. Tuy nhiên phần nhiều trong số đó tạo ra các phiên bản 'thảm họa' từ bản rom stock được cung cấp bởi Google.

Google Now sẽ được đặt là màn hình mặc định cho điện thoại trong tương lai của ZTE

Giờ đây các nhà sản xuất lại đang nghĩ đến việc quay trở lại nền tảng hệ điều hành Android gốc được phát triển bởi Google. Theo họ, điều này sẽ khiến người tiêu dùng tin tưởng hơn vào sản phẩm và giúp các hãng này tránh được những rắc rối phát sinh không cần thiết.

Đi đầu trong việc này, mới đây một nhà sản xuất mới nổi là ZTE đã công bố sẽ sử dụng giao diện Google Now là giao diện mặc định trên các sản phẩm trong tương lai của hãng. Quyết định này sẽ bắt đầu có tác dụng ngay với Blade Vec 4G mẫu điện thoại mà ZTE đang có ý định ra mắt trong tuần tới. Với quyết định này, người dùng sẽ được hưởng lợi khi mà họ đã có thể sử dụng Play store, Google Now và các tiện ích được cung cấp bởi Gô

Đọc thêm: ZTE Grand S II Đẹp, Sang Trọng Và Mạnh Mẽ Hơn Cả Galaxy Note 3

Keeni