Vivo giới thiệu kính thực tế ảo, công nghệ sạc siêu nhanh và smartphone 5G

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2019 09:55:00(GMT+7)
Vivo giới thiệu kính thực tế ảo, công nghệ sạc siêu nhanh và smartphone 5G

(Techz.vn) Vivo đã mang đến MWC 2019 loạt thiết bị và ứng dụng thông minh hỗ trợ công nghệ 5G.

 

Smartphone 5G

Tại MWC 2019, Vivo đã trình làng chiếc điện thoại thông minh 5G phiên bản thương mại đầu tiên. Mẫu smartphone này sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ quý 3/2019. Trên nền tảng mạng 5G, Vivo cũng giới thiệu một loạt các ứng dụng 5G bao gồm 5G Cloud Game, 5G Screen Mirroring và 5G EasyShare và nhiều ứng dụng tiện ích phục vụ cuộc sống.

Kính thực tế ảo

Bên cạnh smartphone 5G và các dịch vụ 5G, Vivo còn lấn sân sang lĩnh hoàn toàn mới mẻ với mẫu kính thực tế ảo đầu tiên của mình hỗ trợ màn hình kép và Công nghệ 6DoF. Sau khi kết nối với điện thoại thông minh 5G, người dùng có thể trải nghiệm một loạt các ứng dụng như văn phòng di động, trò chơi thực tế ảo, video độ phân giải cao 3D, nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng đối tượng trên Kính thực tế ảo Vivo.

Trong khi kính thực tế ảo trình chiếu nội dung thì điện thoại thông minh 5G sẽ đóng vai trò là chiếc điều khiển cho phép người dùng chuyển đổi và lựa chọn ứng dụng. Chẳng hạn, khi chơi game, chiếc smartphone sẽ trở thành tay cầm điều khiển chính. Hay khi sử dụng các ứng dụng văn phòng di động, chiếc điện thoại thông minh sẽ biến thành bàn phím. Năm loại ứng dụng được kính thực tế ảo Vivo hỗ trợ: Trò chơi di động, văn phòng di động, nhà hát 5G, nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng đối tượng.

Công nghệ sạc siêu nhanh Super FlashCharge 120W

Vivo Super FlashCharge 120W là một cải tiến đột phá khác được trình diễn tại MWC Thượng Hải 2019 cung cấp công nghệ sạc cực cao 120W. Super FlashCharge 120W sở hữu công nghệ bơm sạc mới với cáp dữ liệu và bộ sạc du lịch Type-C có thể tùy chỉnh chuyên sâu, cho công suất sạc cực cao lên đến 120W (20V/6A). 

Theo dữ liệu kiểm tra từ phòng thí nghiệm, công nghệ Super FlashCharge 120W chỉ mất 5 phút để sạc một viên pin 4.000mAh từ 0 lên 50% và có thể sạc đầy điện thoại chỉ trong 13 phút.

 

 

Vivo sắp ra mắt công nghệ sạc siêu nhanh Super FlashCharge 120W

(Techz.vn) Theo như poster quảng cáo của Vivo, công nghệ sạc siêu nhanh mới có thể sạc đầy viên pin 4.000 mAh chỉ trong 13 phút.

Có thể bạn quan tâm