MacBook Pro 16 inch sẽ ra mắt vào tháng 9

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 24/06/2019 15:05:00(GMT+7)
MacBook Pro 16 inch sẽ ra mắt vào tháng 9

(Techz.vn) Apple có thể sẽ công bố mẫu MacBook màn hình lớn nhất từ trước tới nay trong tháng 9 tới.

 

Theo công ty nghiên cứu IHS Markit, MacBook Pro 16 inch sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9. Nhà phân tích Jeff Lin tại IHS cho rằng MacBook Pro mới sẽ dùng màn hình LCD thay vì OLED như các tin đồn trước đây. Ông Jeff Lin quả quyết: “Chúng tôi dự đoán Apple sẽ ra mắt một sản phẩm mới tại sự kiện ngày 19 tháng 9, nếu không xảy ra bất ngờ nào”.

Mẫu MacBook đặc biệt này sẽ có màn hình có độ phân giải 3.072 × 1.920 pixel do LG Display sản xuất. Thông tin này cũng đã được IHS tiết lộ với Forbes hôm thứ 5 tuần trước. Để so sánh, MacBook Pro 15 inch hiện có độ phân giải 2.880 × 1.800 pixel.

Trước đó, có nhiều thông tin từ Hàn Quốc cho rằng Samsung đang đàm phán với Apple về việc cung cấp màn hình OLED cho MacBook Pro 16 inch. Tuy nhiên, Apple vẫn sẽ tiếp tục sử dụng màn hình LCD trên dòng MacBook Pro của mình.

Tin đồn MacBook Pro 16 inch bắt đầu từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo và được đề cập khá nhiều trong thời gian qua. Chuyên gia này cũng cho biết, MacBook Pro mới sẽ được ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2019 với "thiết kế hoàn toàn mới" nhưng ông không cho biết loại màn hình mà máy sẽ sử dụng.

Bên cạnh thông tin về màn hình, IHS Markit còn cho biết MacBook Pro 16 sẽ được trang bị CPU mới và chạy MacOS mới (Catalina).

 

 

Apple triệu hồi MacBook Pro 2015 vì lỗi quá nhiệt có thể gây nổ, hãy kiểm tra theo cách sau

(Techz.vn) Dưới đây là cách để kiểm tra xem chiếc MacBook của bạn có nằm trong diện được triệu hồi và sửa chữa hay không.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm