Đánh giá hiệu năng và thời lượng pin của OPPO F3: Hiệu năng tốt, thời lượng pin tuyệt vời

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 23/06/2017 09:22:00(GMT+7)
Đánh giá hiệu năng và thời lượng pin của OPPO F3: Hiệu năng tốt, thời lượng pin tuyệt vời

(Techz.vn) OPPO F3 là một mẫu smartphone tầm trung nổi trội với camera kép ở mặt trước và camera đơn ở mặt sau cho chất lượng hình ảnh rất tốt. Cùng xem thử hiệu năng của máy qua bài viết dưới đây.

Hiệu năng

Điểm hiệu năng của OPPO F3

Với mức giá rẻ hơn nhiều so với OPPO F3 Plus, OPPO F3 tất nhiên sẽ có cấu hình thấp hơn hẳn. Máy chỉ sử dụng một vi xử lý MediaTek MT6750T. Đây là bộ vi xử lý tầm trung rất phổ biến và được sử dụng trên các đối thủ khác như Vivo V5. MediaTek MT6750T được trang bị 8 nhân, trong đó có 4 nhân xung nhịp cao Cortex A53 1.5GHz, bộ xử lý đồ họa GPU Mali T860. Bộ vi xử lý này theo đánh giá là mạnh mẽ hơn so với Exynos 7870 của Samsung.

OPPO F3 sở hữu một bộ vi xử lý tầm trung khá ổn

Tuy vậy, OPPO F3 lại được trang bị tới 4GB dung lượng RAM và 64GB bộ nhớ trong. Với dung lượng này, máy có thể mở cùng lúc rất nhiều ứng dụng mà không rơi vào tình trạng đóng đột ngột các ứng dụng. Ngoài ra, vi xử lý MT6750T là đã hoàn toàn đủ để có thể chạy rất mượt các ứng dụng phổ biến khác.  

OPPO F3 hoàn toàn có thể xử lý và chơi mượt hầu hết các game trên Google Play

Với khả năng chơi game, OPPO F3 hoàn toàn có thể xử lý và chơi mượt hầu hết các game trên Google Play. Tất nhiên máy sẽ không thể chơi được các game quá nặng như Ashalt 8 ở chế độ đồ họa cao mà sẽ cần cài đặt ở chế độ trung bình. Nếu bạn chỉ chơi game giải trí nhẹ nhàng thì chắc chắn OPPO F3 hoàn toàn phù hợp với bạn.

Thời lượng pin

Máy có thời lượng pin hết sức ấn tượng

Về thời lượng pin, máy sử dụng một viên pin dung lượng 3200 mAh. Máy cho thời lượng sử dụng pin hết sức ấn tượng. Thử nghiệm thực tế cho thấy máy có thể sử dụng hỗn hợp trong 68 giờ. Xem video liên tục trong 9 giờ và gọi thoại 3G trong tới 25 giờ.

Ngoài ra, khi thực hiện nhiều tạc vụ trên OPPO F3, máy cũng không xuất hiện hiện tượng nóng hay quá tải. Đây là một điểm rất tích cực.

Như vậy, OPPO F3 là một smartphone rất đáng mua trong mức giá tầm trung. Với chất lượng camera tốt và hiệu năng ổn, chắc chắn máy sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Có thể bạn quan tâm