Đời sống

Từng bừng lễ trao giải lần 1 Ngôi Sao Nhí 2014

Từng bừng lễ trao giải lần 1 Ngôi Sao Nhí 2014

Lễ Trao giải thưởng lần thứ nhất Ngôi Sao Nhí 2014 đã diễn ra trong sự hân hoan của các gia đình vào dịp Tết thiếu nhi vừa qua. Không quản ngại không khí những ngày hè nắng nóng oi ả, các gia đình và bé yêu đã có mặt từ rất sớm khiến BTC Ngôi Sao Nhí rất vui mừng và hạnh phúc. Trước khi đến với lễ trao giải, các gia đình còn được tham gia chụp hình miễn phí với hơn 100 gia đình đã đăng kí chụp ảnh miễn phí tại lễ trao giải.

Buổi lễ không chỉ là ngày hội của các bé mà còn là dịp các bố mẹ và gia đình giao lưu gặp gỡ nhau. BTC rất vui vì đã trở thành cầu nối gắn kết tạo ra sân chơi cho các mầm non tương lai.

Ngôi Sao Nhí 2014 xin trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ Vàng Muối khoáng Lignum-Vitae đã tài trợ giải thưởng và quà tặng cho các thí sinh. Không chỉ tài trợ giải thưởng cho các giải năm nay, Nhà tài trợ vàng  Muối khoáng Lignum-Vitae còn gửi đến thí sinh dự thi ưu đãi khủng, khuyến mãi 50% khi mua combo sản phẩm muối khoáng. Muối khoáng Biển đen có hàm lượng khoáng chất phong phú cùng tinh dầu cỏ thơm còn có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc làn da của trẻ. Không quá khó để có thể điểm danh những công dụng hữu ích trong việc chăm sóc trẻ của muối biển Lignum-vitae: chống cảm lạnh, chống nẻ, kháng viêm, làm sáng mềm da.

Sau đây chúng mình cùng xem lại những hình ảnh đáng yêu của bé Ngôi Sao Nhí cùng gia đình đến nhận giải thưởng nha!

Chị Nguyễn Diệu Linh – Giám đốc kinh doanh Nhà tài trợ Vàng Muối Khoáng Lignum Vitae trao giải thưởng cho thí sinh Ngôi Sao Nhí 2014. Ảnh: RioKids Studio

Những bé yêu chưa nhận được quà tại buổi offline thì BTC sẽ chuyển quà qua đường bưu điện nhé. Hiện tại BTC đã gửi hết các phần quà của các bé từ tuần 1 đến tuần 15 rồi nhé.

Ngôi Sao Nhí thật hạnh phúc và xin trân trọng cảm ơn những tình cảm, những đóng góp, sự ủng hộ của tất cả các gia đình, các đơn vị đang đồng hành cùng chương trình. Để đáp lại những tình cảm đó, ban tổ chức chương trình Ngôi Sao Nhí sẽ nỗ lực không ngừng để Ngôi Sao Nhí thực sự trở thành một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho tất cả các gia đình và các bé yêu trên cả nước Và cũng đừng quên cùng tham gia Ngôi Sao Nhí tháng 6 để nhận nhiều phần quà hấp dẫn của nhà tài trợ và cuộc thi thôi nào!

Cuối cùng, thay mặt những người làm chương trình, chúc tất cả các gia đình, các thiên thần nhỏ đáng yêu và các nhà tài trợ luôn hạnh phúc có thật nhiều niềm vui để luôn đồng hành cùng Ngôi Sao Nhí 2014.

Thân ái,

BTC Ngôi Sao Nhí 2014