Sạc iPhone bị thu hồi tại Việt Nam và hàng loạt các quốc gia khác

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 14/06/2014 09:37:00(GMT+7)
Sạc iPhone bị thu hồi tại Việt Nam và hàng loạt các quốc gia khác

(Techz.vn) Theo thông báo của Apple, tất cả những trường hợp bị thu hồi bộ sạc sẽ được Táo khuyết bồi thường bằng một bộ sạc tương đương hoàn toàn mới.

Mới đây trên Website chính thức của Apple vừa xuất hiện một thông báo về việc nhà sản xuất này sẽ tiến hành thu hồi hàng loạt các thiết bị sạc iPhone trên phạm vi toàn thế giới. Lý giải cho quyết định của mình, Apple cho rằng các cục sạc được phát hành trong thời gian vừa qua tại các thị trường này không đảm bảo yêu cầu về mặt chất lượng, điều này đến từ việc các cục sạc iPhone có công suất 5W thường trở nên quá nóng và đem đến nhiều rủi ro. Cũng theo thông báo của Apple, tất cả những trường hợp bị thu hồi bộ sạc sẽ được Táo khuyết bồi thường bằng một bộ sạc tương đương hoàn toàn mới.

Thông báo này áp dụng cho tất cả các bộ sạc được bán kèm với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S trong khoảng thời gian từ 9/2010 cho đến tháng 9/2012 với 37 quốc gia thuộc diện thu hồi bao gồm các thị trường Pháp, Đức, Nam Phi, Việt Nam và cả Ai Cập. Để có thể tham gia chương trình thu hồi và đổi mới bộ sạc của Apple, người tiêu dùng chỉ cần đến các đại lý chính hãng hoặc các nhà phân phối được sự ủy quyền của Apple. Bên cạnh đó, họ cũng cần mang theo chiếc điện thoại của mình để phía Apple tiến hành xác nhận lại sản phẩm.

Hiện nay, cháy nổ do sử dụng sạc điện thoại không rõ nguồn gốc đang là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến rất nhiều các vụ tai nạn thương tâm trong thời gian vừa qua. Để hạn chế điều này, Apple và rất nhiều các nhà sản xuất khác đã đưa ra các hình thức khuyến mãi nhằm giúp các khách hàng của mình có thể dễ dàng nói không với hàng fake mà quay lưng lại với các sản phẩm chất lượng nhưng có giá thành cao cắt cổ.

Đọc thêm: Ngắm mô hình iPhone 6 đẹp như mơ được thiết kế bởi người Việt

Thanh Phong

Theo Dòng Sự Kiện:
Dien thoai iPhone
Dien thoai iPhone
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất