Xiaomi sẽ bán điện thoại thông qua các máy bán hàng tự động

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2019 11:57:00(GMT+7)
Xiaomi sẽ bán điện thoại thông qua các máy bán hàng tự động

(Techz.vn) Xiaomi vừa công bố kế hoạch máy bán hàng tự động Mi Express Kiosk tại Ấn Độ, cho phép khách hàng có thể mua sản phẩm smartphone, phụ kiện của Xiaomi trực tiếp, không qua trung gian.

 

Máy bán hàng tự động của Xiaomi sẽ được đặt tại các khu đô thị, ở những địa điểm công cộng với lượng người lưu thông đông đúc như công viên công nghệ, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại. Khách hàng có thể mua sản phẩm Xiaomi bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tiền mặt và cổng thanh toán hợp nhất UPI.

Xiaomi dự kiến mở những ki-ốt này trong các tháng tới và sẽ mở rộng ra nhiều thành phố khác trong tương lai. Mi Express Kiosk là một sáng kiến mới từ hãng công nghệ Trung Quốc nhằm loại bỏ khâu trung gian và bán sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng.

Xiaomi đã làm điều này qua website Mi.com cũng như hệ thống bán lẻ Mi Home. Nó cho phép họ bán sản phẩm với giá thấp hơn nhiều. Mi Express Kiosk đặc biệt hiệu quả về chi phí vì không cần đến nhân viên bán hàng tư vấn, giới thiệu sản phẩm. Khách hàng có thể tự vận hành máy và mua món đồ mình muốn.

 

Soi “nội thất” của Redmi Note 7: Khi Xiaomi tự tin tăng thời gian bảo hành!

(Techz.vn) Kết cấu “nội thất” bên trong của Redmi Note 7 đã cho thấy vì sao Xiaomi lại tự tin tăng thời hạn bảo hành sản phẩm của mình lên tới 18 tháng.

Có thể bạn quan tâm