Giải trí

Huawei cập nhật tính năng Dual-view camera cho P30 và P30 Pro

Huawei cập nhật tính năng Dual-view camera cho P30 và P30 Pro

 

Cùng với việc giới thiệu EMUI 9.1 và phiên bản B153 của hệ điều hành này, Huawei tiếp tục cập nhật cho người dùng Huawei P30 và P30 Pro một trong những tính năng thú vị và sáng tạo nhất trên camera điện thoại thông minh: chế độ dual-view camera (chế độ quay phim kép).

Với tính năng mới này, người dùng có thể tạo video dual-view camera bằng cách sử dụng đồng thời máy ảnh chính và ống kính zoom của điện thoại. Từ đó, cho phép hiển thị hai phối cảnh cùng một lúc trên màn hình kết hợp giữa góc nhìn toàn cảnh và cận cảnh.

Cụ thể, chế độ dual-view camera trên Huawei P30 và P30 Pro có khả năng tự tạo ra những đoạn video đặc sắc, hoặc có thể sử dụng cùng với các tính năng video khác như trình chỉnh sửa AI (AI Editor). Với video hai góc nhìn, người dùng vừa có thể ghi lại những hình ảnh toàn cảnh rộng lớn, vừa giữ được góc nhìn cận cảnh, chi tiết hơn.

Dual-view camera cũng cho phép quay góc rộng với nhiều hậu cảnh và các vật thể xung quanh,  đồng thời quay cận cảnh vào những đối tượng cụ thể trên màn hình kép. Khi quay video kép, bạn có thể điều chỉnh mức độ thu phóng hình ảnh tối đa 15x, áp dụng các hiệu ứng xóa phông, bộ lọc màu, hay chỉ giữ lại màu sắc của chủ thể và làm phông nền trở thành đen trắng.

Huawei đang mang đến các chức năng chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp cho người dùng thông qua hệ thống camera của dòng sản phẩm P30 Series. Các tính năng nổi bật của chế độ dual-view camera trên P30 và P30 Pro phải kể đến:

• Quay góc rộng với nhiều hậu cảnh và các vật thể xung quanh
• Đồng thời quay cận cảnh vào những đối tượng cụ thể trên màn hình kép
• Quay hai góc khác nhau bao gồm toàn cảnh và cận cảnh cùng một lúc
• Khả năng điều chỉnh mức độ thu phóng hình ảnh lên đến 15x
• Quay lại những hình ảnh nghệ thuật và sáng tạo, giúp lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt một cách sống động và mới lạ hơn

 

Q1/2019: Huawei tăng trưởng mạnh, bán 59 triệu smartphone

(Techz.vn) Bất chấp những khó khăn tại thị trường Mỹ, Huawei vẫn đạt kết quả kinh doanh ấn tượng trong quý đầu tiên của năm 2019.