Samsung Galaxy S8 phá vỡ kỉ lục doanh số chỉ sau 1 ngày bán ra

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 09/05/2017 07:00:00(GMT+7)
Samsung Galaxy S8 phá vỡ kỉ lục doanh số chỉ sau 1 ngày bán ra

(Techz.vn) Với số lượng người dùng đặt hàng cực kì “khủng”, doanh số mà Samsung đạt được từ bộ đôi Galaxy S8 và S8+ đã vượt xa rất nhiều so với phiên bản Galaxy S7 vào năm ngoái chỉ trong ngày đầu tiên mở bán.

Cụ thể, tổng số đơn đặt hàng cao gấp 4 lần S7 với tỉ lệ đặt hàng S8 với S8+ lần lượt là 38% và 62%. Việc người dùng năm nay lựa chọn phiên bản Galaxy S8+ cao hơn S8 có thể do Samsung đã sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới giúp viền màn hình siêu mỏng tràn ra hai cạnh bên và bo cong giúp chiếc smartphone Galaxy S8+ dù có kích thước màn hình lên đến 6,2-inch nhưng vẫn trông nhỏ gọn cho cảm giác cầm nắm cũng rất thoải mái.

Kích thước màn hình lớn như trên phiên bản Galaxy S8+ cũng cho phép hiển thị được nhiều thông tin hơn, khả năng giải trí cao hơn khi xem phim hoặc chơi game. 

Ngoài ra, phiên bản màu đen bóng (Midnight Black) năm nay lại được nhiều người dùng lựa chọn và đặt mua nhiều hơn so với phiên bản màu xanh Blue Coral vốn rất được ưa chuộng vào năm ngoái trên phiên bản Galaxy S7 Edge.

Qua việc thu thập nhiều ý kiến, người dùng cho rằng phiên bản màu đen khiến máy trông mạch lạc và đồng nhất hơn từ khung viền cho đến hai mặt của máy. Bằng chứng là theo số lượng thống kê trong ngày đầu bán ra, bộ đôi Galaxy S8 và S8+ phiên bản màu đen bóng (Midnight Black) có lượng đặt mua nhiều nhất chiếm đến 45%, trong khi các phiên bản màu còn lại sẽ là 30% cho phiên bản Blue Coral và 25% cho phiên bản màu Gold. 

Tính đến hết ngày mở bán 05/05, số lượng máy được các hệ thống cửa hàng bán lẻ lớn nhỏ trên toàn quốc giao đến tay khách hàng đã đặt cọc trước đó là khoảng 50%. Trong đó, tỉ lệ máy S8 với S8+ lần lượt là 35% và 65%, cũng như số lượng khách hàng đến nhận máy gấp 3 lần so với phiên bản Galaxy S7. Về màu sắc, năm nay phiên bản màu đen bóng (Midnight Black) chiếm được nhiều cảm tình người dùng hơn với tỉ lệ 48%, phiên bản xanh Blue Coral là khoảng 29% và phiên bản màu vàng sẽ là khoảng 23%.

Tất nhiên, số lượng khách hàng đến mua bộ đôi Galaxy S8 và S8+ sẽ tiếp tục có chiều hướng tăng lên, cùng với nhiều quà tặng chính sách ưu đãi hấp dẫn khác đi kèm tùy vào mỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ. Có thể nói, năm nay là một năm thành công rất lớn khi lượng doanh số thu được vượt qua ngoài mong đợi của Samsung khi được nhiều người dùng đón nhận bộ đôi Galaxy S8 và S8, cũng như cao hơn so với phiên bản S7 năm ngoái.

 

Samsung tung bản cập nhật sửa nhiều lỗi quan trọng cho Galaxy S8

(Techz.vn) Sau một vài lỗi nhỏ được người dùng phản hồi, Samsung đã tung ra bản cập nhật, vá lỗi đến với người dùng Galaxy S8.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất