Siêu xe LaFerrari bản mui trần Spider chắc chắn sẽ được sản xuất

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 08/05/2016 08:00:00(GMT+7)
Siêu xe LaFerrari bản mui trần Spider chắc chắn sẽ được sản xuất

(Techz.vn) Được biết Sergio vừa mới lên chức Giám đốc điều hành của Ferrari chưa bao lâu và đây là tin sốt dẻo đầu tiên mà ông đã đem đến cho người hâm mộ hãng ngựa Ý.

Sau một cuộc phỏng vấn với báo chí trong tuần, khi được hỏi về chiếc LaFerrarina – phiên bản “nữ tính” hơn của chiếc LaFerrari, Giám đốc Sergio của ngựa Ý đã trả lời rằng: “Sản phẩm gần nhất sắp ra mắt trong tương lai gần giống với chiếc LaFerrari chỉ có thể là phiên bản Spider của nó mà thôi.

Vậy là sau bao thời gian chờ đợi, chiếc LaFerrari một thời làm chao đảo thế giới xe giờ đây sẽ tái xuất với phiên bản mới: Spider mui rời.

LaFerrari Spider sắp được ra mắt. Ảnh: Internet

Công ty hiện tại đang làm việc cật lực để cho ra đời dòng Spider này, Marchionne cũng có vẻ kín tiếng với chiếc Dino động cơ V6 đã được đồn thổi từ lâu. Ông cho rằng, hãng vẫn chưa có những bước đi mới gì cho chiếc xe này, đại khái như nó sẽ nhắm vào thị trường nào? Sản xuất nó tốn bao nhiêu, liệu nó có giống chiếc 488 hay không? Sản xuất bao nhiêu chiếc là vừa?

Chiếc Dino vẫn còn nằm trong hàng đống câu hỏi. Ảnh: Internet

Về phần chiếc LaFerrari Spider, CEO của hãng ngựa Ý vẫn chưa đề cập đến việc khi nào nó sẽ được bày bán ngoài thị trường, thế nhưng với việc nó đã đánh tiếng đến những khách hàng tiềm năng giàu có, việc ra mắt của chiếc xe sẽ chẳng còn lâu nữa. Nhiều người phỏng đoán rằng, có thể nó sẽ được trình làng vào năm 2017, kỷ niệm 70 năm ngày cho ra đời chiếc 125 S huyền thoại vào năm 1947.

Tham khảo: Autoblog

 

Ferrari LaFerrari – siêu xe càng để lâu, giá càng đắt

Một trong 499 siêu ngựa Ferrari LaFerrari vừa được một đại lý ở Úc tìm chủ nhân với giá khởi điểm 3 triệu Đô-la, dù ở thời điểm ra mắt, xe chỉ có giá 1,7 triệu USD.rn

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất