Lộ diện One Remix, một sản phẩm mới đến từ HTC

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 19/05/2014 08:57:00(GMT+7)
Lộ diện One Remix, một sản phẩm mới đến từ HTC

(Techz.vn) Sau HTC One mini 2 hay HTC M8 mini, chúng ta lại tiếp tục chứng kiến một thông tin khác về sản phẩm mới của nhà sản xuất đến từ Đài Loan

Sau sự xuất hiện của HTC M8 mini hay HTC One mini 2, nhiều khả năng chúng ta sẽ lại thấy một mẫu điện thoại đến từ nhà sản xuất Đài Loan nữa với tên gọi HTC One Remix. Đây là thông tin vừa mới được chuyên gia rò rỉ Evleaks đăng tải trên trang Twitter cá nhân của mình. 

Theo hình ảnh được tiết lộ về mẫu điện thoại này, có thể thấy máy khá giống với những gì chúng ta vẫn được biết đến về HTC One mini. Điểm khác biệt đầu tiên có thể nhận thấy về HTC One Remix là sự xuất hiện của một lớp viền bằng nhựa với màu xanh cô ban ở các cạnh bên của máy. Tuy nhiên, với những hình ảnh hết sức sơ sài của One Remix, thật khó có thể nhận xét chính xác về những gì có thể có của mẫu điện thoại này. Cũng theo tiết lộ từ phía Evleaks, mẫu máy này nhiều khả năng sẽ là sản phẩm được phát hành bởi nhà mạng Verizon. Hiện vẫn chưa có động thái nào được đưa ra từ phía HTC và nếu One Remix thực sự tồn tại, không rõ liệu nó có được phát hành rộng rãi trên phạm vi toàn cầu.

Đọc thêm: HTC One mini giảm hơn 1 triệu đồng: Vẫn còn quá đắt

Mạnh Hưng

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm