Ứng dụng Facebook Messenger sẽ bị “khai tử” trên hệ điều hành Windows Phone

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 28/03/2017 21:00:00(GMT+7)
Ứng dụng Facebook Messenger sẽ bị “khai tử” trên hệ điều hành Windows Phone

(Techz.vn) Vừa mới đây, ứng dụng Skype đã ngừng hỗ trợ cho hệ điều hành Windows Phone 8. Điều đáng buồn hơn nữa, Microsoft cũng sắp mất thêm một dịch vụ nhắn tin Facebook Messenger vào cuối tháng 3 này.

Thời gian gần đây, Facebook đã bắt đầu gửi email đến những người đang sử dụng Messenger trên điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone 8 và 8.1 nhằm thông báo cho mọi người biết rằng ứng dụng nhắn tin này sẽ ngừng hỗ trợ vào cuối tháng này.

Điều này cũng không có gì đáng phải ngạc nhiên cả. Trong năm qua, thị phần Windows Phone đã giảm xuống còn dưới 1% trên toàn thế giới. Chính vì vậy, Windows Phone 8 và 8.1 thật sự cũng không còn quan trọng ở thời điểm hiện tại. Trong trường hợp, người dùng vẫn thích sử dụng điện thoại Windows Phone, hãy tìm một chiếc smartphone cài sẵn hệ điều hành Windows Phone 10 để thay thế.

Facebook cũng gửi lời nhắn nhủ đến người dùng: “Cảm ơn bạn đã lựa chọn, sử dụng Messenger. Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo cho các bạn biết rằng, kể từ cuối tháng 3, phiên bản ứng dụng mà bạn đang sử dụng sẽ không còn được hỗ trợ nữa và bạn không thể gửi và nhận tin nhắn. Để tiếp tục gửi và nhận tin nhắn từ Facebook trên điện thoại, bạn hãy cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất”.

Hiện tại, ứng dụng Facebook Messenger cho hệ điều hành Windows Phone 10 vẫn dễ dàng tải xuống điện thoại thông qua kho ứng dụng Microsoft. Và tất nhiên, nó vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ nhà phát triển Facebook.

Tham khảo: PhoneArena

 

Quảng cáo thời xưa “chất” không kém Google và Facebook hiện nay

(Techz.vn) Tuy không có internet và mạng xã hội, quảng cáo Việt thời xưa vẫn đã rất sáng tạo và độc đáo, mang một nét riêng với tính chất giản dị mà rất thu hút.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất