Rộ tin đồn về iPad Pro 15 inch mới của Apple,: Màn hình to hơn, liệu còn gì mới nữa?

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 09/03/2017 11:52:00(GMT+7)
Rộ tin đồn về iPad Pro 15 inch mới của Apple,: Màn hình to hơn, liệu còn gì mới nữa?

(Techz.vn) Đơn vị cung cấp phụ kiện tại Tây Ban nha đã xác nhận thông tin về phiên bản iPad Pro 15 inch mới của Apple và có thể sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Trước những tin đồn xung quanh các iPad mới của Apple năm nay, một đơn vị cung cấp phụ kiện Tây Ban Nha đã đăng tải thông tin liên quan đến ốp lưng cho chiếc iPad mới. Những hình ảnh này phần nào cho chúng ta thấy diện mạo mới của iPad 15 inch, dù rằng các hình ảnh này vẫn chưa có xác nhận chính thức từ Apple.

File liên quan tới vỏ bảo vệ của iPad được đăng tải trên Twitter. Trong đó, tiêu đề của tệp tin ghi rõ thông tin iPad Pro 10,5 inch. Ảnh: Twitter

Hiện tại, dòng máy tính bảng này của Apple chỉ có hai kích cỡ là 9,7 inch và 12,9 inch. Việc bổ sung thêm phiên bản có kích thước lớn hơn cũng đáp ứng tốt hơn nhu cầu người dùng. Bên cạnh đó không loại trừ khả năng phiên bản có màn 9,7 inch có thể được Apple thay thế bởi máy 10,5 inch khi sản phẩm này ra mắt.

Thiết bị máy tính bảng mới của Apple cũng được kì vọng sẽ sở hữu màn hình tràn cạnh với tấm nền AMOLED hiện đại và được làm mới về phần thông số cấu hình, cụ thể như việc A10X sẽ thay thế con chip A9X hiện tại. Với việc ra mắt mẫu iPad Pro mới, rất có thể các phiên bản iPad Mini 7.9 inch và iPad Air cũng sẽ được Apple cập nhật trong thời gian sắp tới, dự kiến là tại trụ sở mới Apple Park tại California, Mỹ vào ngày 4/4 sắp tới.

Nguồn: Phonearena

 

Xuất hiện hình ảnh thực tế về mẫu iPad Pro 2 12.9 inches

(Techz.vn) Trái với iPhone 7 và iPhone 7 Plus, iPad Pro 2 đang âm thầm lộ diện trước ngày ra mắt.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất