Điện thoại

Các nhà máy Samsung tại VN đang dốc sức sản xuất Galaxy S8

Các nhà máy Samsung tại VN đang dốc sức sản xuất Galaxy S8

Thông tin được đăng tải trên trang RayArena cho biết những chiếc Galaxy S8 đang bắt đầu được lắp ráp và sản xuất tại các nhà máy của Samsung tại Việt Nam. Việc lắp ráp được bắt đầu chính thức và đầu tháng 3 này, sau khi các linh kiện của Galaxy S8 đã được Samsung Việt Nam nhập về hồi tháng trước. Cũng theo RayArena, đã có rất nhiều các kỹ sư và đối tác của Samsung có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho sự ra đời của Galaxy S8.

Theo kế hoạch, sẽ có tổng cộng 12,5 chiếc Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus được sản xuất và tung ra thị trường trong đợt mở bán đầu tiên. Trong số này có khoảng 4,7 triệu chiếc Galaxy S8 và 7,8 triệu chiếc Galaxy S8 Plus.

Sở dĩ Samsung cho sản xuất một lượng máy khổng lồ như vậy là bởi hãng này muốn Galaxy S8 được tung ra cùng lúc tại tất cả các thị trường. Ngay sau khi mẫu máy này được chính thức giới thiệu trong sự kiện được tổ chức vào ngày 29/3 tới.

 

Ứng dụng gọi xe VN nhận đầu tư 1 tỷ USD, cạnh tranh Uber, Grab

(Techz.vn) Sự xuất hiện của ứng dụng gọi xe FaceCar với số tiền cam kết đầu tư lên tới 1 tỷ USD khiến nhiều người thực sự cảm thấy sốc.