Thiết kế hoàn hảo của iPhone 8: 10 năm không cần mua máy mới

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 31/03/2016 20:12:00(GMT+7)
Thiết kế hoàn hảo của iPhone 8: 10 năm không cần mua máy mới

(Techz.vn) Khi mà những thông tin về iPhone 7 hiện vẫn còn mập mờ, chưa rõ ràng, thì đã xuất hiện những thiết kế đầu tiên về iPhone 8.

Nhà thiết kế Andrew Fox từ London đã tạo ra một concept mới cho iPhone 8. Nó có thiết kế dạng mô đun giúp người sử dụng có thể nâng cấp thường xuyên và không cần phải mua máy mới hoàn toàn trong ít nhất 10 năm.

Andrew không muốn nhìn thấy một chiếc iPhone lạc hậu, thay vào đó là ý tưởng hiện đại của ông về iPhone 8 cho phép người dùng thay đổi các thành phần quan trọng trong máy thông qua các mô đun, để nâng cấp và làm mới "dế yêu" hiện đại hơn, đẹp hơn và mạnh mẽ hơn.

Mẫu thiết kế iPhone 8 này cũng có camera kép, đèn flash LED đơn và các nút âm lượng trong phiên bản trắng và đen ấn tượng. Ảnh: Internet

Chiếc iPhone 8 này sẽ sở hữu thiết kế cao cấp, được làm từ "vật liệu kinh tế", sử dụng chipset A12 hợp tác với ARM trên chu trình 7nm FinFet và có mô đun hiện đại thay thế pin, bộ nhớ trong, máy ảnh và CPU. Đi kèm theo đó là sạc không dây, vỏ không thấm nước, màn hình OLED  và có 3 kích cỡ tùy chọn: nhỏ. vừa và lớn (4 ich, 4.7 inch và 5.5 inch tương ứng).

Tai nghe bluetooth hiện đại

Chiếc iPhone của tương lai được thiết kế dưới hai phiên bản màu trắng và màu đen đẹp mắt, hỗ trợ một bộ đôi tai nghe không dây kết nối qua Bluetooth. Đây hẳn là một ý tưởng thiết kế độc đáo và sáng tạo, nhưng rất ít khả năng Apple sẽ quan tâm tới một thiết bị có thể sử dụng đến 10 năm.

 

Apple dùng linh kiện tồn kho cho iPhone SE, phải chăng đây chỉ là món hàng thừa

(Techz.vn) Khi phân tích về các linh kiện xuất hiện trên iPhone SE, người ta đã chỉ ra rằng, có vẻ như chúng là một tập hợp của các linh kiện trên những mẫu máy cũ như iPhone 5S, iPhone 6 hay iPhone 6S.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất