Microsoft phát hành bản cập nhật mới cho Windows 10 phiên bản 1511

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 02/03/2016 10:10:00(GMT+7)
Microsoft phát hành bản cập nhật mới cho Windows 10 phiên bản 1511

(Techz.vn) Ngày hôm nay, Microsoft phát hành bản cập nhật KB3139907 và KB3140743 cho Windows 10 phiên bản 1511, nhằm cải thiện, tối ưu hóa những tính năng trên hệ điều hành này.

Windows 10 ra mắt chính thức trong năm vừa qua đã nhận được nhiều lời khen ngời của người dùng khi so sánh với Windows 8/8.1. Bởi lẽ, hệ điều hành mới nhất của Microsoft không đòi hỏi cấu hình cao, chỉ tương đương với những yêu cầu về phần cứng mà người dùng đã từng cài đặt phiên bản Windows 8/8.1 trên máy tính của họ, nhưng lại có nhiều điểm cải tiến rất đáng giá.

Từ thời điểm ra mắt đến bây giờ, Windows 10 đã nhận được nhiều bản cập nhật liên tiếp, giúp cho hệ thống ngày càng ổn định hơn. Ngày hôm nay, Microsoft lại tiếp tục đem 2 bản cập nhật với tên KB3139907 và KB3140743 trên Windows 10 phiên bản 1311 đối với hệ thống 64-bit. Đây là bản cập nhật thay đổi nhiều thứ rất đáng giá, cải thiện, tối ưu hóa những tính năng trên hệ điều hành này.

So sánh phiên bản (Build) của Windows 10 trên máy tính trước và sau khi cập nhập hệ thống

Theo như nguồn tin Microsoft cung cấp, bản cập nhất mới nhất sẽ cải thiện các thành phần trong hệ điều hành, cài đặt các bản cập nhật, khởi động, cài đặt và cấu hình Windows trong lần đầu tiên. Việc xác thực, khôi phục máy từ chế độ ngủ động, tắt máy, nhân hệ thống, Start menu, lưu trữ, Windows Hello, chế độ hiển thị màn hình, Miracast, AppLocker, Internet Explorer 11, trình duyệt Microsoft Edge, tìm kiếm kết nối mạng và File Explorer.

Cải thiện hiệu suất trong thumbnail của video, NetLogon, Windows Store và việc sử dụng năng lượng ở chế độ chờ, thiết bị đeo tay, các màn hình và các máy in. Bên cạnh đó, bản cập nhật mới nhát dành cho Windows 10 còn cải thiện thêm nhiều tính năng đáng giá khác.

Hầu như trên tất cả máy tính, bản cập nhật Windows 10 đều được tải tự động, người dùng chỉ việc xác nhận để tải và cài đặt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, máy tính không thể tải tự động bản cập nhật hệ thống, người dùng có thể vào trang web của Microsoft để tải về, cài đặt bình thường. Dù cài đặt tự động hay thủ công, người dùng cần phải cho máy tính khởi động lại để hoàn tất mọi tiến trình nâng cấp hệ thống.

 

Xiaomi chính thức bán ra Mi Pad 2 chạy Windows 10, giá 4,7 triệu đồng

(Techz.vn) Bắt đầu từ ngày hôm nay, Xiaomi Mi Pad 2 phiên bản chạy Windows 10 sẽ chính thức được bán ra. Người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể trông chờ vào các kênh bán hàng xách tay trong nước để sớm có thể sở hữu sản phẩm này.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất