Nhịp sống số

Dùng Yahoo để nhận biết tắc đường tại Sài Gòn, Hà Nội

Dùng Yahoo để nhận biết tắc đường tại Sài Gòn, Hà Nội

Hiện trường vụ nữ sinh Ngân hàng bị tông xe ngày 3/3 ở Xã Đàn, HN

Mới đây, chuyên mục Yahoo 4 Giờ của trang tin tức Yahoo Việt Nam đã mở kênh cập nhật tình hình giao thông trực tuyến tại TP.HCM và Hà Nội. Theo đó, chuyên mục này sẽ cung cấp cho độc giả của Yahoo những tin tức mới nhất về tình hình giao thông trong khung giờ cao điểm từ 16 giờ 30 đến 17 giờ 30 thứ Hai đến thứ Sáu. Với những dòng tin ngắn gọn nhưng kịp thời, người dân ở cả 2 thành phố lớn sẽ được hưởng lợi khi có thêm một kênh giao thông trực tuyến hữu ích.

Dùng Yahoo để nhận biết tắc đường tại Sài Gòn Hà Nội-image-1393923129120

Hiện nay ngoài tính năng cập nhật tin, kênh giao thông của Yahoo cũng có thêm một vài lựa chọn tiện ích như tùy chỉnh to nhỏ cỡ chữ, bật tắt bình luận, chọn kiểu âm thanh thông báo khi có tin mới, phiên dịch tin sang các ngôn ngữ khác hay chia sẻ tin trên Twitter và Facebook.

Kênh giao thông của Yahoo sử dụng nền tảng thời gian thực ScribbleLive, một trong những đối tác toàn cầu lớn nhất hiện nay. Vì thế dù chưa hẳn đã hoàn thiện nhưng kênh giao thông mới này còn rất nhiều tiềm năng và sẽ đem đến cho người dân thêm một sự lựa chọn bên cạnh kênh VOV Giao thông truyền thống.

Đọc thêm: Shock: Yahoo Đã Bị 'Công Phá', Thay Mật Khẩu Ngay!

Mạnh Hưng