Điện thoại

Siêu phẩm đã thượng đài, Galaxy S8 ra mắt ngay tháng tới

Siêu phẩm đã thượng đài, Galaxy S8 ra mắt ngay tháng tới

Đã từng có những thông tin về việc Galaxy S8 sẽ được phát hành vào tháng 4 tới. Việc trì hoãn ngày ra mắt của mẫu máy này là bởi Samsung muốn một sự cẩn trọng nhất định sau sự cố với dòng Galaxy Note vừa qua. Tuy nhiên, sau khi nguyên nhân gây ra sự cố Galaxy Note 7 được xác định vào làm rõ, có vẻ như nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ thúc đẩy màn ra mắt sớm của siêu phẩm này.

Trong một thư mời vừa được Samsung gửi cho giới báo chí công nghệ thế giới, thời gian diễn ra buổi ra mắt Galaxy S8 được ấn định vào ngày 29/3 tới đây. Địa điểm tổ chức sự kiện này sẽ là thành phố New York (Mỹ). Với những người không có vé mời đến tham dự trực tiếp, bạn có thể xem live stream buổi ra mắt này ngay trên trang chủ samsung.com hoặc trang youtube của Samsung.

Dù phải một tháng nữa mẫu điện thoại này mới ra mắt thế nhưng những hình ảnh về Galaxy S8 đã xuất hiện khá phổ biến trên các trang mạng internet. Có thể thấy sự thay đổi lớn nhất của Galaxy S8 so với S7 là sự biến mất của phím Home. Thay vào đó, màn hình của máy sẽ được mở rộng ra và chiếm gần như trọn vẹn phần mặt trước. Bên cạnh sự thay đổi đáng kể về ngoại hình, sẽ có khá nhiều những công nghệ mới được áp dụng vào siêu phẩm của Samsung trong năm mới. 

 

Vừa bán đã cháy hàng, người Việt rồng rắn xếp hàng mua Galaxy A5, Galaxy A7 2017

(Techz.vn) Chưa khi nào ở Việt Nam lại có một mẫu điện thoại tầm trung gây được sự chú ý và lượng đặt mua nhiều như Galaxy A5 và Galaxy A7 2017.