Rộ tin đồn Apple ra mắt iPad Pro 9.7" vào tháng 3 tới

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 26/02/2016 15:00:00(GMT+7)
Rộ tin đồn Apple ra mắt iPad Pro 9.7

(Techz.vn) Sau hàng loạt các tin đồn liên quan đến việc ra mắt iPhone 5SE, đến nay đã có một số tin tức cho rằng Apple sẽ ra mắt thêm iPad Pro mới với kích cỡ màn hình chỉ 9.7\" tương đương iPad Air.

iPad Pro được Apple ra mắt vào năm ngoái với kích cỡ màn hình rất lớn lên tới 12.9", cùng với một cấu hình rất khủng, có hỗ trợ thêm dock bàn phím và Apple Pencil. Sản phẩm này ra mắt hướng tới những nhà thiết kế đồ họa, tuy nhiên có vẻ iPad Pro không được như mong đợi của người dùng, vì nó quá lớn đến sử dụng như một chiếc tablet. 

Đến nay, đã có một nguồn tin cho rằng vào sự kiện tháng 3 tới, lúc Apple ra mắt các sản phẩm mới của mình, iPad Pro 9.7" sẽ được công bố, với đầy đủ các tính năng, cổng kết nối tương tự iPad Pro. Sản phẩm này còn được dự đoán sẽ thay thế iPad Air 3 và có tầm giá ngang với iPad Air 2 đã được ra mắt. 

Các dòng iPad của Apple. Ảnh: Internet

Ngoài ra, iPad Pro dự kiến sẽ bị cắt giảm sản xuất để tập trung mở rộng các dòng iPad Mini và iPad Air, bởi mẫu iPad lớn không phù hợp với đại đa số người dùng. Điều này có lẽ cũng rất hợp lý vì hiện tại doanh thu của Apple iPad Pro hiện đang không tốt như mong đợi.

 

Xuất hiện những hình ảnh thiết kế mới nhất của iPhone 5se giá rẻ

(Techz.vn) iPhone 5se màn hình 4 inch đang rất được mong đợi vì iPhone 5s đã khá cũ và lỗi thời. Mới đây, một số hình ảnh thiết kế khá chân thực của iPhone 5se đã được đăng tải trước khi được Apple ra mắt vào ngày 15/3 sắp tới.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất