Xperia XZ4 rò rỉ chạy chip Snapdragon 855, màn hình dài kiểu mới

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 05/12/2018 01:54:00(GMT+7)
Xperia XZ4 rò rỉ chạy chip Snapdragon 855, màn hình dài kiểu mới

(Techz.vn) Sony XZ3 đã ra mắt và là một thành công lớn nhất trong nỗ lực thay đổi của hãng trong việc cải thiện thiết kế. Và trên XZ4 vừa mới bị rò rỉ có vẻ như Sony đã tìm được cách loại bỏ bớt viền trên dưới.

Dưới đây là tất cả những thông tin rò rỉ vừa được tiết lộ về cấu hình của chiếc Sony XZ4 đến từ Trung Quốc, nơi chiếc điện thoại này được tạo ra.

Màn hình 6.55 inch - FHD, tỉ lệ 21:9

Chip Snapdragon 855

RAM LPDDR4X 6 GB

ROM 64 GB / 256 GB

Cảm biến vân tay ở cạnh bên

Giắc cắm tai nghe 3,5 mm vẫn còn được hỗ trợ

Độ dày 8.9mm

Camera góc siêu rộng ở phía trước

Bộ 3 camera ba ở phía sau

Pin 3900mAh

Sony Xperia XZ3 đã làm thay đổi toàn bộ những đặc trưng của dòng máy Xperia. Vì nó đã không còn sử hữu thiết kế OmniBalance với cằm trên và dưới dày và khung máy vuông vức. Nhưng trên Xperia XZ4 có vẻ như Sony đã nhập cuộc chiến màn hình vô cực với các hãng khác khi làm cho viền màn hình nhỏ đi đáng kể.

Tuy được tiết lộ là màn hình trên XZ4 lớn tới 6.55 inch những nó sẽ không lớn bằng các màn hình 6.5 icnh của iPhone XS Plus và 6.4 inch của Galaxy Note9. Vì có tỉ lệ 21.9 nên màn chiếc máy Xperia XZ4 sẽ dài hơn bình thường. Như nhiều nghiên cứu, tỉ lệ 18.5 - 19.5/9 là hợp lí đối với trải nghiệm dùng smartphone của con người. Nhưng Sony vẫn có lí lẽ của riêng mình, màn hình dài hơn sẽ đỡ phải kéo nhiều lần, sẽ có thể cầm vừa tay hơn... Hy vọng lần chơi trội này của Sony sẽ không bị thất bại như cái cằm trên dưới của dòng Xperia bao lâu.

Camera của Sony cũng luôn được đánh giá cao, lần này 1 cụm 3 camera sau ở trên Xperia XZ4 hứa hẹn sẽ là một sự nâng cấp đáng giá nhất trên camera của smartphone. Các thông số cấu hình khác được tiết lộ ở trên không có mấy đặc biệt. Chính vì thế người ta cũng hy vọng một mức giá vừa phải được Sony đặt ra cho Xperia XZ4.

699$ là mức giá của chiếc Xperia XZ3 khi nó ra mắt, chúng tôi cũng hy vọng đây là mức giá khởi điểm của XZ4. Theo nguồn tin thì dự đoán Sony sẽ ra mắt siêu phẩm của mình vào tháng 2 năm 2019 tại sự kiện MWC 2019 (Mobile World Congress 2019).

Theo: ithome

 

Điện thoại biến hình từ Samsung sang iPhone, Huawei, Xiaomi, Sony trong nháy mắt

(Techz.vn) Nubia X chiếc điện thoại hai màn hình làm mưa làm gió tuần trước, được cư dân mạng biến hóa thành smartphone của một loạt các hãng nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất